Tatiana Suarez chỉ ra nhược điểm của Jessica Andrade

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng của UFC nội dung nữ, Tatiana Suarez vừa có những phát biểu về người đồng nghiệp Jessica Andrade. 

Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi để điều trị chấn thương, tay đấm đang đứng thứ 3 ở BXH hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Tatiana Suarez đang lên kế hoạch tái xuất võ đài.

Dù vậy, với việc vẫn chưa đạt thể trạng tốt nhất, võ sĩ người Mỹ gốc Mexico đang dự tính chuyển đổi hạng cân thi đấu, và cô hoàn toàn có thể tái xuất ở hạng ruồi (Flyweight) thay vì hạng rơm (Strawweight) như trước đó.

Mới đây, Tatiana Suarez cũng đã có những phát biểu về trận tranh đai hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight) giữa nhà vô địch Valentina Shevchenko và kẻ thách thức, Jessica Andrade.

Tatiana Suarez bày tỏ sự tự tin vào khả năng đấu vật (Wrestling) của mình.

Cụ thể, tay đấm sinh năm 1990 không hài lòng với màn thể hiện của Andrade khi cho biết: “Tôi nghĩ kỹ năng đấu vật của mình tốt hơn Jessica và tôi cho rằng, cô ấy đã không thể hiện tốt trong trận đấu vừa rồi. 

Đừng hiểu lầm, với tôi, Andrade vẫn là một võ sĩ mạnh và cô ấy thực sự là một tay đấm đáng gờm ở hạng cân 125 pounds. Tuy nhiên, tôi tự tin rằng mình sở hữu kỹ năng về đấu vật tốt hơn cô ấy“.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr