Tatiana Suarez hy vọng được đối đầu với Joanna Jedrzejczyk

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez bày tỏ mong muốn so tài với cựu vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight), Joanna Jedrzejczyk trước khi tay đấm người Ba Lan giải nghệ. 

Sau những tin đồn giải nghệ vì đã xa vắng võ đài trong vòng 2 năm, cuối cùng thì Joanna Jedrzejczyk cũng đã tái xuất bằng cuộc tái ngộ với Zhang Weili ở sự kiện UFC 275 sắp tới.

Nhận được tin này, Tatiana Suarez – một võ sĩ khác cũng đã không thượng đài từ năm 2019 đã bày tỏ nguyện vọng được so tài với tay đấm người Ba Lan.

Cụ thể, Tatiana Suarez bày tỏ: “Trước khi Joanna Jedrzejczyk giải nghệ, tôi muốn đấu với cô ấy. Đó sẽ là một trận đấu đáng chờ đợi vì cô ấy rất giỏi phòng ngự trong địa chiến và còn là một cựu vô địch”.

Tatiana Suarez bày tỏ nguyện vọng được so tài với Joanna Jedrzejczyk.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 8 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video Tatiana Suarez luyện tập cho các trận đấu tại UFC: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link