Tatiana Suarez: “Tôi là ác mộng của Rose Namajunas”

loading...

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đang rất phấn khích sau chiến thắng gần nhất trước Montana De La Rosa và cô tin rằng, mình đã sẵn sàng để đánh bại Rose Namajunas.

Theo đó, chia sẻ với truyền thông, Tatiana Suarez cho biết: “Tôi đã sẵn sàng cho hạng ruồi (Women’s Flyweight) và thành thật mà nói thì, tôi có thể thi đấu ở bất kỳ hạng cân nào nếu đấu với Rose Namajunas, bởi vì tôi tin mình có thể đánh bại cô ấy.

Tôi tin vào điều đó 100% và tôi nghĩ mình hoàn toàn có thể khiến Rose Namajunas phải nếm mùi chiến bại. Kỹ năng đấu vật của tôi là vượt trội hoàn toàn so với cô ấy và tôi sẽ là ác mộng của Rose Namajunas ở bất kỳ hạng cân nào. Tôi rất mạnh ở cả hạng rơm (Women’s Strawweight) và hạng ruồi (Women’s Flyweight)“.

Tatiana Suarez cho rằng mình hoàn toàn “trên cơ” so với Rose Namajunas.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 9 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr