Tay đấm trẻ tuổi James Gallagher đập Mike Kimbel ngoài sàn đấu vì dám xúc phạm mẹ anh

(VoThuat.vn) – James Gallagher nhẹ nhàng bước tới và đấm thẳng vào mặt Mike Kimbel tại một buổi truyền thông cho Bellator ở London vào thứ năm rồi.

Theo Gallagher, điều anh làm là hoàn toàn hợp lý, một phần là vì Kimbel đã nói những câu không quá hay ho với anh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đó không phải là điều chính khiến Gallagher vung tay với anh. Tay đấm người Ailen khẳng định rằng chính những bình luận thiếu tôn trọng của Kimbel nhắm vào mẹ anh đã khiến anh phải làm như vậy.

“Anh ấy lúc nào chẳng gọi tên tôi, làm tôi xấu hổ, nói nhiều điều đáng ghét, phiền phức. Nhưng đối với tôi thì điều đó cũng được thôi. Hãy nói bất cứ gì bạn muốn về tôi. Tôi hiểu trò chơi chiến đấu là như thế nào mà.”

“Tôi đã đăng một bức ảnh của tôi và mẹ khi bà đến thăm tôi ở Dublin. Tôi đưa me đi ăn tối, và chúng tôi có một bức ảnh bên ngoài nhà hàng. Tôi đã viết: ‘Thật là một ngày cuối tuần tốt đẹp khi được gặp mẹ tôi.’ Và anh ta đã chụp màn hình nó lại rồi đăng lên với cái tựa, ‘Bà ấy nên nuốt những con tinh trùng đã tạo ra thứ này.'”

Bạn có thể nói bất cứ những gì bạn muốn về Gallagher, người sẽ bước lên sàn đấu tại Bellator Europe 7 để đối đầu cùng Cal Ellenor vào ngày 22 tháng 2 tại Dublin, nhưng khi bạn nói xấu về mẹ của anh ta thì bạn đã phạm một sai lầm lớn rồi.

“Đối một người trẻ tuổi như tôi, tôi không bao giờ thiếu tôn trọng phụ nữ như thế. Đây là một hành động của những kẻ rác rưởi. Tôi sẽ không bao giờ coi thường bất kỳ người phụ nữ nào, và hơn cả là không bao giời thiếu tôn trọng mẹ mình. Anh ta không chỉ thiếu tôn trọng một người phụ nữ mà tôi biết, anh ta còn thiếu tôn trọng một người phụ nữ mà tôi yêu. Một người phụ nữ đã biến tôi thành người đàn ông như ngày hôm nay.”

“Lần đầu tiên sau sự việc tôi nhìn thấy anh ấy, tôi không nói gì với anh ấy. Tôi chỉ nhẹ nhàng bước lên và cho anh ta ăn một cú móc trái vào cằm, chỉ vậy thôi. Đừng ai nói bất kì điều gì về mẹ tôi nữa.”

Việc xúc phạm đấng sinh thành của một người khác là một chuyện không thể nào chấp nhận được, nhưng các bạn có nghĩ là James Gallager đã hành động thái quá khi hành hung Mike Kimbel không?

Thanh Bình


Tin liên quan

loading...

languarr