Tecia Torres đặt mục tiêu chinh phục danh hiệu ở UFC

(Vothuat.vn) – Tay đấm thuộc hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) của UFC, Tecia Torres đã có những phát biểu về khả năng chinh phục danh hiệu của bản thân. 

Sau những màn thể hiện không thuyết phục với chuỗi 4 trận thua liên tiếp, lần lượt trước Jessica Andrade, Joanna Jedrzejczyk, Zhang Weili cùng Marina Rodriguez, Tecia Torres đã phần nào tìm lại phong độ bằng 2 chiến thắng liên tiếp trước Brianna Van Buren và Sam Hughes gần đây.

Giờ đây, “Tiny Tornado” sẽ bước vào sự kiện UFC 265 bằng cuộc đối đầu Angela Hill, nơi cô đặt mục tiêu sẽ hạ gục địch thủ để có thể gia tăng thành tích trên bảng xếp hạng UFC.

Tecia Torres thể hiện rõ quyết tâm đánh bại Angela Hill để có thể lọt vào top ứng viên chinh phục danh hiệu ở nội dung hạng rơm nữ (Women’s Strawweight).

Chia sẻ trước thềm trận đấu này, Tecia Torres cho biết: “Tôi nghĩ mình cần phải thắng trận đấu này và thêm 1 trận đấu nữa vì nếu thắng được khoảng 5 trận liền, tôi nghĩ mình sẽ có cơ hội để trở thành ứng viên chinh phục danh hiệu ở UFC. Tôi tin tưởng vào khả năng đó và sẽ nỗ lực hết sức để điều đó xảy ra“.

Về Tecia Torres, cô năm nay 32 tuổi và đã trải qua tổng cộng 17 trận đấu trong sự nghiệp, giành 12 chiến thắng, để thua 5 lần, trong đó có chuỗi 4 thất bại liên tiếp từ năm 2018 đến năm 2019.

Xem video tài năng của Tecia Torres: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr