Tenshin Nasukawa: “McGregor, tôi sẽ trả thù cho anh”

(VoThuat.vn) – Nếu Tenshin Nasukawa có đủ bình tĩnh và bản lĩnh trên sàn đấu khi đối đầu với Floyd Mayweather thì tay đấm 20 tuổi này hoàn toàn có cơ hội dành chiến thắng trước ‘Độc cô cầu bại’.

Tay đấm Nasukawa của Nhật Bản đã lên Twitter vào thứ ba để đáp trả McGregor về việc đề cập đến anh như là một “thằng nhóc” trong một bài đăng Instagram vào thứ hai.

“Xin chào, McGregor,” Nasukawa viết. “Tên tôi là Tenshin Nasukawa. Tôi không phải là Thành Long. Tôi hứa sẽ trả thù cho thất bại của anh, vì vậy hãy xem trận đấu của tôi.”

Ở tuổi 41, Mayweather đã đồng ý quay trở lại sàn đấu sau khoảng thời gian nghỉ hưu để đối mặt với Nasukawa vào ngày 31/12 tại Saitama, Nhật Bản. Các quy tắc cho trận đấu của họ và hạng cân thi đấu chính thức vẫn chưa được công bố.

Các nguồn tin thân cận đã chỉ ra rằng trận đấu Mayweather – Nasukawa sẽ là một trận đấu giao hữu ba hiệp và sẽ không tính vào kỷ lục hoàn hảo của Mayweather (50-0, 27 KO).

Thành tích thi đấu kickboxing chuyên nghiệp của Nasukawa đang là 27-0, bao gồm 20 chiến thắng knockout. Anh cũng đang có 4 trận toàn thắng trên sàn đấu MMA.

Tuy nhiên, giống như McGregor trước khi gặp Mayweather, Nasukawa chưa bao giờ tham gia một trận đấu quyền anh chuyên nghiệp nào. Mayweather đã đánh bại McGregor bằng KO kỹ thuật ở hiệp thứ 10 trong trận đấu Boxing từ 14 tháng trước tại T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Tuy nhiên, bản thành tích của Nasukawa không gây ấn tượng với McGregor. Siêu sao UFC không thể ngừng việc chế giễu trận đấu giữa Mayweather và Nasukawa sau khi anh biết thông tin về trận đấu này.

“Đó là một bộ đồ thể thao hay bộ đồ tắm hơi vậy Floyd haha,” McGregor viết trên Instagram liên quan đến một bức ảnh của Mayweather và Nasukawa đứng cạnh nhau. “Ở Tokyo có nóng không hay câu chuyện ở đây là gì? Chuyện quái gì đang diễn ra ở đây vậy? Thằng nhóc bên cạnh anh là ai vậy? Cậu ấy giống như là một nhân vật thừa trong phim Giờ cao điểm. Chris Tucker hay Thành Long chăng? Anh đúng là một tên khốn điên khùng Floyd ạ.”

Lâm Oanh