Thắng dễ ngày trở lại, Tatiana Suarez gọi ngay Rose Namajunas

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã trở lại và cô ấy muốn một cái tên tầm cở ở cuộc chiến tiếp theo.

Trở lại lồng bát giác sau gần 4 năm nghỉ thi đấu vì những chấn thương, Tatiana Suarez (9-0 MMA, 6-0 UFC) đã khẳng định bản thân cô vẫn là một chiến binh đẳng cấp bằng chiến thắng thuyết phục trước Montana Del La Rosa tại UFC Fight Night 220 cuối tuần qua. Nữ võ sĩ người Mỹ buộc đối thủ phải đầu hàng ngay hiệp thứ 2.

Sau trận đấu với Montana Del La Rosa, Tatiana Suarez cho biết trong phòng họp báo rằng cô sẵn sàng đấu với bất kỳ ai ngoại trừ Carla Esparza, tuy nhiên Rose Namajunas là cái tên mà cô muốn đấu nhất.

Tatiana Suarez có chiến thắng thuyết phục tại UFC Fight Night 220.
Tatiana Suarez có chiến thắng thuyết phục tại UFC Fight Night 220.

Tôi không nghĩ có ai muốn thấy tôi đấu với Carla một lần nữa,” Tatiana Suarez nói với cánh phóng viên trong phòng họp báo. “Vì vậy, chúng ta không làm điều đó. Tôi không nói rằng cô ấy không tiến bộ, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng các bạn đã xem trận đấu đầu tiên. Tôi muốn đấu với tất cả những người giỏi nhất. Vì vậy tôi thích chiến đấu với ai đó như Rose. Cô ấy là một striker tuyệt vời. Cô ấy là một chiến binh tuyệt vời, các bạn biết mà, cô ấy giống tôi, đã vượt qua nhiều điều trong cuộc đời mình. Và tôi luôn tôn trọng cô ấy với tư cách một con người.”

Tatiana Suarez muốn đối đầu với Rose Namajunas.
Tatiana Suarez muốn đối đầu với Rose Namajunas.

Tatiana Suarez tiếp tục nhấn mạnh mong muốn được đối đầu với Rose Namajunas.

“Tôi rất phấn khích,” Suarez tiếp tục. “Tôi rất thích chiến đấu với ai đó như Rose hoặc bất cứ ai mà họ đưa cho tôi. Tôi đã nói với nhiều người rằng tôi sẽ đấu với toàn bộ ứng viên nếu có thể. Tôi không ngại làm điều đó. Tôi chỉ nghĩ rằng thật vui khi chiến đấu, các bạn hiểu mà.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link