Thắng liền 4 trận, Mackenzie Dern vẫn chưa có thứ hạng mơ ước

loading...

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức UFC đã công bố thứ hạng các tay đấm thuộc hạng rơm của nữ (Women’s Strawweight). 

Sau chiến thắng ấn tượng bằng đòn bẻ tay (Armbar) trước Nina Ansaroff ở sự kiện UFC on ABC 2, Mackenzie Dern đã có những chia sẻ về thứ hạng mơ ước của mình trên BXH hạng rơm nữ (Women’s Strawweight). Theo đó, cô thừa nhận bản thân muốn góp mặt trong top 5 tay đấm hàng đầu, bước thăng tiến cần thiết để võ sĩ người Mỹ tiến gần hơn đến mục tiêu chinh phục danh hiệu.

Tuy nhiên, theo BXH được công bố của tháng 4, thứ hạng của Mackenzie Dern mới chỉ dừng ở hạng 7, khi cô vẫn chưa thể vượt qua 2 địch thủ được đánh giá cân sức, Yan Xiaonan và Carla Espaza.

Mackenzie Dern vẫn chưa thể tiến vào top 5 ở hạng rơm nữ.

Trong khi đó, top 4 gương mặt đứng đầu của hạng rơm nữ vẫn là những cái tên quen thuộc, bao gồm cựu “nữ hoàng” Joanna Jedrzejczyk, chuyên gia Jiu-jitsu Tatiana Suarez, đương kim vô địch Rose Namajunas và tay đấm Trung Quốc, Zhang Weili.

Năm nay 28 tuổi, Mackenzie Dern đang cho thấy một sự tiến bộ thần tốc kể từ khi tạm biệt thảm đấu BJJ và chuyển sang thi đấu MMA. Cô hiện đã có tổng cộng 12 trận thượng đài chuyên nghiệp, chỉ để thua duy nhất 1 lần trước Amanda Ribas và hiện đã có 11 chiến thắng, trong đó có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp từ tháng 5/2020 cho đến nay.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr