Thắng liên tiếp sau khi trở lại, nữ chiến binh bất bại muốn 1 điều

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez tự tin khi liên tiếp đánh bại Montana De La Rosa và Jessica Andrade sau gần 4 năm nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Tại UFC Fight Night cuối tuần qua, Tatiana Suarez (10-0 MMA, 7-0 UFC) tiếp tục nối dài chuỗi thành tích toàn thắng của mình trong lồng bát giác bằng cách buộc Jessica Andrade (24-12 MMA, 15-10 UFC) phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 2.

Võ sĩ 32 tuổi đã có 2 chiến thắng liên tiếp trong năm 2023 sau khi mất gần 4 năm nghỉ thi đấu vì chấn thương. Và với kết quả cuối tuần qua, Tatiana Suarez tin rằng mình đã đủ để nhận được một cơ hội tranh đai hạng rơm (strawweight). Cần biết, nhà vô địch Zhang Weili dự kiến sẽ thượng đài sau chưa đầy 2 tuần nữa tại UFC 292 đối đầu với Amanda Lemos.

Tatiana Suarez (nằm dưới) có chiến thắng thuyết phục trước Jessica Andrade.
Tatiana Suarez (nằm dưới) có chiến thắng thuyết phục trước Jessica Andrade.

Tôi nghĩ rằng mình phù hợp với họ,” Tatiana Suarez tự tin. “Tôi tin mình sẽ là nhà vô địch thế giới. Tôi nghĩ mình là người giỏi nhất và tôi sẽ có chiếc đai đó. Vì vậy, bất kỳ ai họ muốn đưa cho tôi, tôi sẽ làm cho điều đó xảy ra. Tuy nhiên tôi tin rằng mình xứng đáng chiến đấu cho danh hiệu. Tôi không biết ai sẽ thắng, nhưng tôi muốn đấu với người thắng.”

Tatiana Suarez là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp người Mỹ, đang thi đấu ở hạng cân rơm UFC. Cô cũng là một võ sĩ vật tự do hai lần giành huy chương đồng ở giải vô địch thế giới và là một võ sĩ jiu-jitsu Brazil giành hai huy chương vàng ở giải vô địch thế giới.

Tatiana Suarez vẫn đang bất bại trong sự nghiệp MMA.
Tatiana Suarez vẫn đang bất bại trong sự nghiệp MMA.

Cô bắt đầu tập vật từ khi còn nhỏ và đã có ước mơ dự Olympic năm 2012. Tuy nhiên, cô bị chấn thương cổ và phát hiện ra mình bị ung thư tuyến giáp. Sau khi điều trị thành công, cô quay trở lại tập luyện và chuyển sang jiu-jitsu Brazil và MMA. Cô có kỷ lục MMA toàn thắng 10 trận, trong đó có 2 trận thắng bằng knock-out, 5 trận thắng khi đối thủ đầu hàng và 3 trận thắng bằng quyết định nhất trí của các trọng tài. Tatiana Suarez là một võ sĩ MMA đầy tài năng và quyết tâm, được coi là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch UFC trong tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link