loading...

(Vothuat.vn) – Ở sự kiện UFC 254 diễn ra ngày hôm qua, Chris Weidman đã có màn so tài cùng với Omari Akhmedov. Đây là trận đấu mà nhà cựu vô địch UFC đã gặp rất nhiều khó khăn. Anh trúng tới 33 đòn mạnh từ đối thủ, và có ít hơn một lần quật ngã đối thủ thành công.
Dù vậy, chiến thắng sau cùng vẫn dành cho The All American, khi mà tổng số đòn trúng đích của anh nhiều hơn đối thủ (67 so với 60), và sự chính xác khi ra đòn cũng cao hơn.
Tất nhiên, không thể nói đây là một trận đấu mà Weidman đã áp đảo đối thủ. Và phát biểu sau chiến thắng, chính võ sỹ 36 tuổi cũng phải thừa nhận mình đã không có một trận đấu tốt:
“Đó là một cuộc chiến kỳ lạ. Thật là cẩu thả. Mỗi khi đá chân anh ấy, tôi như hơi chệch choạc, khi thì hơi thấp, khi thì hơi cao.”
“Mọi thứ biến thành một cuộc chiến cẩu thả. Phải đến hiệp thứ ba, tôi mới có thể tập trung hơn.”
“Nhưng dù sao đi nữa, thật vui khi được trở lại lồng bát giác để tìm kiếm chiến thắng. Đối thủ của tôi, trời ạ anh ta thật mạnh mẽ.”
“Đó là một đối thủ mạnh. Nên nhớ anh ấy chưa thua trong sáu trận đấu gần nhất.”
Sau gần 10 tháng rời xa võ đài, có thể nói Chris Weidman đã có một màn comeback rất tuyệt. Liệu đối thủ tiếp theo của anh là ai? Hãy cùng chờ xem!

San San


Tin liên quan:

languarr