Thắng Silver, McGregor lao xuống võ đài đòi gây sự với Aldo

loading...

Chiến thắng dễ dàng trước Dennis Silver giúp Cornor McGregor dành được một trận tranh đai với nhà đương kim vô địch Jose Aldo.

Tại sự kiện UFC Fight Night sáng nay, Cornor McGregor đã có một trận đấu đầy thuyết phục trước đối thủ người Nga Dennis Silver. Ngay từ đầu hiệp 1 với những cú thóc nhanh như điện xẹt và những cú đá giò lái đầy uy lực đã giúp McGregor chiếm được ưu thế. Không dừng lại ở đó, khi hiệp 2 chỉ mới diễn ra được gần một nữa thì võ sĩ người Ireland này đã có một cú đấm tay trái cực mạnh khiến Silver bị choáng ngã xuống sàn. Không để cho đối thủ có cơ hội gượng dậy, McGregor áp sát và dáng những đòn chỏ tàn bạo kết thúc hiệp đấu bằng một TKO xứng đáng.

Một trận đấu được đánh giá là khá dễ dàng dành cho McGregor
Một trận đấu được đánh giá là khá dễ dàng dành cho McGregor

Không dừng lại ở đó, võ sĩ ngỗ ngáo này còn lao xuống khỏi lồng bát giác to tiếng thách thức nhà vô địch Jose Aldo đang theo giỏi trận đấu từ băng ghế khán giả. Phải có sự can thiệp của bảo vệ, McGregor mới chịu qua về võ đài.

McGregor lao xuống dưới võ đài đòi gây sự với Jose Aldo
McGregor lao xuống dưới võ đài đòi gây sự với Jose Aldo

Mặc dù có một phong cách ngông cuồng chẳng giống ai tại UFC nhưng McGreogor có một lượng fan không hề nhỏ. Qua chiến thắng này, anh sẽ có một trận đấu tranh đai với nhà vô địch Jose Aldo tại ngay chính quê hương của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chạm trán thú vị và đầy duyên nợ của 2 thế lực mới của hạng cân Feạtherweight.

Đây là một chiến thắng xứng đáng cho võ sĩ Ireland này
Đây là một chiến thắng xứng đáng cho võ sĩ Ireland này

Trước sự kiện UFC này, Jose Aldo từng có một phát biểu về đối thủ tương lai McGregor:“Tôi là vua, hắn ta chỉ là một tên hề, và tôi sẽ khiến hắn ta phải trả giá, hãy chuẩn bị chứng kiến toàn dân Ai Len chết lặng trước sự kiện lịch sử này.”

“Tôi biết trận đấu này sẽ diễn ra như thế nào, nó sẽ diễn ra và kết thúc rất nhanh chóng. Tôi thành thật chia buồn với tất cả các bạn (người Ai Len), vì đó chính xác là những gì mà tôi sẽ làm (với McGregor).”

Tô Thiện

 

languarr