Thành Lê đụng “thứ dữ” tại ONE Championship

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê sẽ có trận đấu bảo vệ ngôi vô địch của mình tại ONE Championship gặp địch thủ Garry Tonon. 

Được xem là một bậc thầy trong môn võ Nhu thuật Brazil (BJJ), Garry Tonon đã có màn “lấn sân” hoàn hảo sang làng MMA với thành tích giành 6 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp, đồng thời chưa từng phải nhận bất kỳ thất bại nào.

Trong đó, có 4 lần anh buộc đối thủ phải chịu thua bằng đòn khóa và 2 lần thắng bằng TKO. Với bảng thống kê thuộc hàng “thứ dữ” đó, Garry Tonon hứa hẹn sẽ là một đối thủ khó nhằn dành cho Thành Lê ở trận tranh đai vô địch hạng lông (Featherweight) sắp tới.

Garry Tonon là địch thủ kế tiếp của Thành Lê tại ONE Championship.

Thậm chí, Chủ tịch ONE Championship, Chatri Sityodtong còn từng có nhận xét về Tonon rằng: “Cậu ấy là một địch thủ rất nguy hiểm và là một võ sĩ có khả năng làm được những việc ngoài sức tưởng tượng“.

Còn với Thành Lê, anh đã có tổng cộng 14 lần thượng đài chuyên nghiệp với kết quả 12 thắng, 2 bại và thành tích đỉnh cao là việc chinh phục thành công chiếc đai Featherweight sau khi hạ gục Martin Nguyễn.

Còn tính riêng tại ONE Championship, võ sĩ gốc Việt cũng đang có phong độ vô cùng ấn tượng khi giành đến 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 lần.

Dự kiến, trận đấu giữa Thành Lê và Garry Tonon sẽ diễn ra vào ngày 5/12 sắp tới trong khuôn khổ sự kiện ONE:X (giờ địa phương).

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr