Thành Lê: “Khoảnh khắc đó tôi biết mình có thể vô địch”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê đã có những chia sẻ về hành trình lên ngôi vô địch hạng lông (Featherweight) tại ONE Championship năm vừa qua. 

Thành công lớn nhất của Thành Lê trong năm 2020 vừa rồi phải kể đến trận đấu hạ knock-out Martin Nguyễn, qua đó, trở thành nhà tân vô địch của ONE Championship hạng cân Featherweight.

Dù vậy, theo chia sẻ của tay đấm gốc Việt, anh đã nhìn ra cơ hội đạt được thành tích này từ trước đó khá lâu. Cụ thể, Thành Lê cho biết trên trang chủ ONE Championship: “Kể từ trận đấu với Ryogo Takahashi ở sự kiện ONE: A NEW TOMORROW, khoảnh khắc đó tôi nghĩ mình có thể vô địch. 

Tôi biết mình sẽ chỉ cần 1 hoặc 2 trận đấu nữa để đạt được điều đó. Tuy nhiên, bước đường đó càng gần, tôi lại càng nói ít lại và tập trung vào việc duy trì phong độ. 

Thành Lê cho biết mình đã nghĩ đến việc có thể giành đai vô địch kể từ trận đấu với Ryogo Takahashi.

Tôi nghiên cứu nhiều hơn về đối thủ, đoán trước cả cách anh ta ra đòn và rồi trận đấu với Martin Nguyễn diễn ra thật thuận lợi, khi tôi đã có chiến thắng bằng knock-out. Nghe có vẻ như tôi có thể nhìn thấy trước tương lai, nhưng thật sự đó là một trong những việc mà tôi đã dự định“.

Về Thành Lê, anh đã có tổng cộng 14 lần thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 12 thắng, 2 bại và thành tích đỉnh cao là việc chinh phục thành công chiếc đai Featherweight sau khi hạ gục Martin Nguyễn.

Còn tính riêng tại ONE Championship, võ sĩ gốc Việt cũng đang có phong độ vô cùng ấn tượng khi giành đến 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 lần.

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan: