Thành Lê thắng knock-out, tiếp tục gây ấn tượng với Dana White

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê lại thể hiện một phong độ ấn tượng khi hạ gục võ sĩ Andres Quintana trong khuôn khổ sự kiện The Ultimate Fighter 22 (TUF 22). 

Được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Quintana thế nhưng thực tế trên sàn đấu lại diễn ra khác hẳn khi Thành Lê chỉ cần 3 phút thi đấu để khiến đối thủ bất tỉnh bằng những cú đấm chuẩn xác.

Chiến thắng này giúp võ sĩ gốc Việt thu về nhiều lợi thế ở vòng sơ loại sự kiện The Ultimate Fighter 22 (TUF 22) và là tiền đề quan trọng để anh gây ấn tượng với chủ tịch UFC, Dana White, qua đó hướng đến mục tiêu có thể được ký hợp đồng với giải đấu MMA hàng đầu thế giới.

Thành Lê có màn trình diễn ấn tượng khi hạ knock-out Andres Quintana.

Hiện tại, Thành Lê đang thuộc biên chế của ONE Championship và anh cũng đang là đương kim chủ nhân của chiếc đai hạng lông (Featherweight) tại sân chơi này.

Nhìn lại sự nghiệp đã qua của tay đấm gốc Việt, trước trận hạ knock-out Quintana vừa qua, anh đã có tổng cộng 14 lần thượng đài chuyên nghiệp với kết quả 12 thắng, 2 bại và thành tích đỉnh cao là việc chinh phục thành công chiếc đai ONE Championship hạng lông sau khi hạ gục Martin Nguyễn.

Còn tính riêng tại ONE Championship, võ sĩ gốc Việt cũng đang có phong độ vô cùng ấn tượng khi giành đến 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 lần.

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr