loading...

(VoThuat.vn) – Dustin Poirier không có dấu hiệu chủ quan sau chiến thắng trước Conor McGregor ở UFC 257 vừa qua.

Trên Twitter cá nhân, Conor McGregor chính thức xác nhận về màn tái đấu sắp tới với Dustin Poirier. Trước đó, ESPN đưa tin “The Diamond” đã đặt bút ký vào hợp đồng thi đấu ở UFC 264.

McGregor xác nhận đạt thỏa thuận tái đấu Poirier.

“Trận đấu đã được lên lịch. Ngày 10 tháng 7 tới đây, bạn sẽ được chứng kiến McGregor trổ tài những gì. Tùy chỉnh và hủy diệt hoàn toàn,” võ sĩ Ireland cho hay.

Ở màn đụng độ ở UFC 257, McGregor tỏ ra bất lực trước những đòn chân của Poirier. Theo John Kavanagh, HLV của McGregor khẳng định “gã điên” đã tìm ra phương án để “khắc chế” đối thủ người Mỹ.

Về phía Poirier, dù “phục thù” thành công song võ sĩ sinh năm 1989 vẫn tỏ ra cẩn trọng trước lần tái đấu sắp tới. “McGregor sẽ có sự điều chỉnh và đó sẽ là một trận đấu hoàn toàn khác. Giống như 2 lần trước đó, trận đấu lần thứ 3 cũng sẽ khác. Tôi cũng sẽ điều chỉnh. Tôi phải thay đổi và khiến bản thân trở nên khó lường với McGregor,” Poirier chia sẻ với BLV kỳ cựu Joe Rogan.

“The Diamond” cẩn trọng trước thềm tái đấu McGregor.

Cuộc đối đầu giữa Poirier và McGregor sẽ là trận đấu tâm điểm của UFC 264. Người giành chiến thắng nhiều khả năng được trao cơ hội tranh đai với tân vương Lightweight, “ngai vàng” sẽ được phân định qua màn so tài giữa Michael Chandler và Charles Oliveira tại UFC 262.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr