Thể hiện sự hiếu thảo, Kamaru Usman tậu ngay căn nhà mới

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Kamaru Usman đã có động thái tri ân các đấng sinh thành. 

Trong quá khứ, Kamaru Usman từng trải qua giai đoạn khó khăn cùng gia đình khi cha của anh phải ngồi tù, và gánh nặng kinh tế đã dồn lên đôi vai của người mẹ và chính “Ác mộng Nigeria”.

Giờ đây, trong hoàn cảnh cha anh đã ra tù và Usman cũng trở thành một trong những võ sĩ hàng đầu của UFC, anh đã có động thái tri ân đấng sinh thành bằng việc mua cho cha mẹ một căn nhà mới, khang trang hơn, tiện nghi hơn để bù đắp cho những ngày tháng khổ cực vừa qua.

Kamaru Usman bên cạnh gia đình.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 20 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 4 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington, Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Anh sẽ có trận đấu bảo vệ danh hiệu của mình vào ngày 6/11 tới tại sự kiện UFC 268 (giờ địa phương), đụng độ Colby Covington.

Xem video tài năng của Kamaru Usman: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr