Thêm một võ sĩ của UFC bị nghi dương tính với chất cấm

Trận đấu dự kiến sẽ rất hấp dẫn giữa Guido Cannetti và Marco Belltran sẽ không thể diễn ra tại The Ultimate Fighter: Latin Ameria diễn ra vào ngày 5/11 tại Mexico.

Tân binh của UFC dương tính với 5 chất cấm
Huyền thoại Fedor có thể thượng đài vào năm 2017

Lý do là vì Guido Cannetti đã bị USADA “cắm cờ” nghi anh dương tính với cấm. UFC cũng đã xác nhận điều này với MMA Fighting và đang tìm kiếm một đối thủ khác để so găng với Beltran trong thời gian sớm nhất.

Cannetti cũng đã lên tiếng về vấn đề này, anh cho rằng mình bị oan, không cố ý dùng chất cấm để bị phạt. Có thể loại thuốc cấm này đến từ thực phẩm bổ sung của anh.

“Hôm nay, tôi đã được thông báo rằng tôi sẽ không thể thi đấu vì bị nghi dương tính với chất cấm trong cuộc thử doping gần đây. Tôi thể rằng tôi không sử dụng bất cứ thứ gì có liên quan đến chất cấm. Tôi rất buồn vì tôi không thể thi đấu. Cho đến ngày hôm này, tôi vẫn tiế tục tập luyện và tôi sẽ cố gắng hết mình trong mỗi buổi tập. Tôi đã buộc phải rời xa gia đình mà bây giờ để không có kết quả gì”.

Trận đáu giữa  Marco Belltran và Guido Cannetti đã phải hủy bỏ.
Trận đáu giữa Marco Belltran và Guido Cannetti đã phải hủy bỏ.

“Tôi thề với gia đình tôi là tôi không dùng bất kỳ chất cấm nào. Điều duy nhất mà tôi có thể nghĩ đến là có thể tôi đã dùng một thực phẩm bổ sung nào đó mà tôi không nhớ. Tôi hy vọng điều này được giải quyeeste nhanh chóng bỏi vì tôi rất buồn vì những thứ tôi hy sinh để giành cho trận đấy này”.

Dường như cơn bão liên quan đến chất cấm chưa chịu dừng tại UFC. Khi liên tiếp trong khoảng thời gian ngắn đã có rất nhiều võ sĩ dương tính với chất cấm. Điển hình như Adam Hunter một tân binh của UFC đã dương tính với 5 chất cấm khác nhau và bị cấm thi đấu 2 năm.

H.C

 

loading...

languarr