Thi đấu ấn tượng, Tonon ca khúc khải hoàn trước Matsushima

(Vothuat.vn) – Trận đấu tâm điểm của sự kiện ONE Championship Big Bang đã xác định được người thắng cuộc. 

Được xếp hàng thứ 3 ở hạng cân Featherweight, Koyomi Matsushima tỏ ra đầy tự tin khi chạm trán võ sĩ chỉ đứng hạng 5, Garry Tonon.

Tuy nhiên, thực tế trên sàn đấu đã diễn ra không như mong muốn của tay đấm người Nhật. Xuyên suốt cuộc so tài, anh hoàn toàn để “Kẻ giết sư tử” (The Lion Killer) làm chủ cục diện và thậm chí rơi vào thế để địch thủ thực hiện những đòn khoá nguy hiểm.

Chung cuộc, sau 3 hiệp đấu, các trọng tài đã đưa ra quyết định công nhận phần thắng dành cho Garry Tonon. Với kết quả này, “Người sói” của làng BJJ đã nâng thành tích bất bại của mình tại ONE Championship lên con số 6 và đang được xem như ứng cử viên hàng đầu, cạnh tranh cho chiếc đai vô địch hạng cân Featherweight hiện đang do tay đấm gốc Việt, Thành Lê nắm giữ.

Garry Tonon có được chiến thắng thuyết phục trước Koyomi Matsushima.

Về Garry Tonon, anh là một võ sư BJJ nổi tiếng, là học trò của Tom DeBlass và chính thức đạt đai đen Nhu thuật Brazil vào năm 2013. Còn với Koyomi Matsushima, đây đã là thất bại thứ 2 của tay đấm người Nhật trong 3 trận gần nhất. Trước đó, võ sĩ đến từ xứ Phù tang cũng từng phải nhận thất bại trước Martin Nguyễn tại sự kiện ONE Championship: Dawn of Heroes.

Xem video tài năng của Garry Tonon: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr