Thua Amanda Nunes, Megan Anderson bỏ ngỏ tương lai tại UFC

(Vothuat.vn) – Tay đấm Megan Anderson vừa có chia sẻ về những quyết định tiếp theo trong sự nghiệp sau khi nhận thất bại trước Amanda Nunes ở trận tranh đai vô địch tại UFC 259 vừa qua. 

Chạm trán Amanda Nunes với hy vọng có thể thách thức ngôi hậu của đối thủ, tuy nhiên Megan Anderson lại gây thất vọng lớn khi chỉ có thể trụ được hơn 2 phút trước khi phải đập tay xin thua sau khi dính đòn bẻ tay lẫn siết cổ theo thế khoá tam giác (Triangle Armbar) của “song hậu” UFC.

Chia sẻ về những dự định sắp tới trong bối cảnh sắp hết hạn hợp đồng với UFC, Megan Anderson cho biết trên trang cá nhân rằng: “Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và những cổ động viên đã luôn ủng hộ tôi, mặc cho kết quả không tốt vừa qua. 

Megan Anderson bỏ ngỏ khả năng chia tay UFC.

Nhìn lại, tôi đã có một hành trình đáng nhớ với UFC cho đến việc được chọn để thách thức danh hiệu ở trận vừa qua. Tôi tự hào về những gì mình đã làm được và xin cảm ơn các HLV, những nhân viên đã luôn bên cạnh hỗ trợ để giúp đỡ tôi ở các trận đấu vừa qua. 

Trước mắt, tôi sẽ nghỉ ngơi để hồi phục chấn thương trước khi quyết định điều gì sẽ xảy đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình“.

Năm nay 31 tuổi, Megan Anderson đã có tổng cộng 16 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và có 5 lần phải nhận thất bại. 2 môn võ sở trường của cô phải kể đến là Muay Thái và Nhu thuật Brazil (BJJ).

Xem video tài năng của Megan Anderson: 

Phi Yến


Tin liên quan: