(Vothuat.vn) – Stephen Thompson đã được khuyên về chuyện giải nghệ sau thất bại trước Belal Muhammad tại UFC Fight Night 199.

Tại UFC Fight Night 199 vừa qua, Stephen Thompson (16-6-1 MMA, 11-6-1 UFC) đã có cuộc đối đầu với Belal Muhammad. Sau 3 hiệp đấu, Wonderboy đã phải nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài.

Sau cuộc chiến, nhiều người hâm mộ đã hỏi Stephen Thompson về thời điểm anh cân nhắc chia tay lồng bát giác. Đáp lại cựu thách thức đai hạng bán trung 38 tuổi cho biết bản thân chưa nghĩ đến việc đó.

Stephen Thompson có thất bại tâm phục khẩu phục trước Belal Muhammad.
Stephen Thompson có thất bại tâm phục khẩu phục trước Belal Muhammad.

Tôi không thể tin rằng mọi người đang nói tôi đã già và nên nghỉ hưu,” Stephen Thompson chia sẻ trên kênh YouTube của mình. “Tôi cảm thấy những người đã nghỉ hưu, khi họ ngồi xuống ghế, họ cảm thấy mình nên nghỉ hưu. Giống như cơ thể của họ đã xuống cấp, đau nhức…. Khi tôi ngồi đây, trên chiếc ghế này, tôi cảm thấy thật tuyệt. Tôi cảm thấy rất ổn. Tôi cảm thấy mình còn khỏe hơn so với 5 năm trước. Tôi không cảm thấy mình nên dừng lại bây giờ.”

Stephen Thompson, người từng 2 lần thách thức danh hiệu, đã bị take down tới 10 lần trong thất bại trước Belal Muhammad và Gilbert Burns. Phát biểu trên kênh YouTube cá nhân, Wonderboy không có nhiều lời để bào chữa.

Stephen Thompson chưa cân nhắc đến chuyện giải nghệ.
Stephen Thompson chưa cân nhắc đến chuyện giải nghệ.

“Tôi đã thua trận đấu của mình – bị hủy diệt trong 3 hiệp đấu.” Thompson nói tiếp. “Đúng vậy các bạn. Đó là một trải nghiệm tệ hại, thành thật là như vậy. Tôi không biết tại sao điều này xảy ra với mình, nhưng tôi đã có một kỳ tập huấn tuyệt vời. Trại huấn luyện tuyệt vời.” 

“Thực tế thì việc giảm cân của tôi khá tốt. Tôi giảm cân siêu nhanh, dễ dàng hơn so với đợt trước, và việc giảm cân rất tốt. Tôi nghĩ có lẽ vấn đề liên quan đến chuyện bù nước của tôi – không chắc lắm. Tuy nhiên tôi cảm thấy kiệt sức, cảm thấy rất mệt ngay hiệp đầu. Tôi đã mệt mỏi. Tôi không muốn nói bất kỳ điều gì với huấn luyện viên của mình và đôi chân của tôi đang cảm thấy tê liệt.”

Nam Thành


Tin liên quan: