Thua cả 2 lần đối đầu, Marvin Vettori vẫn tin mình giỏi hơn Israel Adesanya

loading...

(Vothuat.vn) – Bất chấp thất bại trước Israel Adesanya trong cả 2 lần đối đầu, Marvin Vettori vẫn tin chắc mình vượt trội hơn nhà vô địch hạng trung UFC.

Sau khi thua Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) vào tháng tư năm 2018, Marvin Vettori (17-5-1 MMA, 7-3-1 UFC) thường tuyên bố rằng mình giỏi hơn võ sĩ gốc Nigeria. Vettori đã chứng tỏ mình không chỉ mạnh miệng khi có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp để tái đấu với Adesanya ở trận tranh đai vào tháng sáu vừa qua, khi The Last Stylebender đang cho thấy sự thống trị ở hạng cân trung. Tuy nhiên kết quả lần gặp nhau tại UFC 263 một lần nữa đem đến sự thất vọng cho võ sĩ người Ý. Anh tiếp tục nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài.

Dù vậy, sau cuộc chiến hồi tháng 6, Marvin Vettori vẫn tin mình xuất sắc hơn và lẽ ra anh mới xứng đáng nhận quyết định thắng cuộc. Và mới đây trên MMAjunkie, võ sĩ sinh năm 1993 lý giải cho những tuyên bố của mình.

Marvin Vettori nhận thất bại tại UFC 263 trước Israel Adesanya.
Marvin Vettori nhận thất bại tại UFC 263 trước Israel Adesanya.

“Anh ấy rất thông minh ở trận đấu đó,” Vettori chia sẻ. “Nhìn chung, anh ấy không cho thấy sự vượt trội chút nào. Anh ấy chẳng có kỹ năng nào nhỉnh hơn.”

Theo Marvin Vettori thì Israel Adesanya giành chiến thắng vì đơn giản biết cách khiến đám đông ủng hộ mình trong khi bản thân lại ngờ nghệch với chi tiết này.

“Tôi phạm sai lầm và tôi đã phải trả giá cho nó,” Vettori nói tiếp. “Nhưng bạn biết đấy, tôi thực sự nhận ra rằng mình thực sự có thể đánh bại anh chàng này và tôi thực sự giỏi hơn anh ta. 2 ngày sau, tôi kiểu như, ‘Nếu chúng ta thực hiện lại cuộc chiến, tôi sẽ đánh bại gã này.'”

“Tuy nhiên mục tiêu bây giờ của tôi là giành lại vị trí của mình, tôi cảm thấy một cuộc chiến chống lại Costa, mà bất kể có là nhà vô địch chăng nữa, tôi sẽ giành chiến thắng. Tôi sẽ thắng cuộc chiến này.”

“Tôi chắc chắn đang nghĩ đến danh hiệu và tôi biết sự thật là tôi sẽ phải đối mặt với Adesanya lần nữa. Tôi chỉ muốn chiến đấu với những người giỏi nhất và cuối cùng khẳng định vị trí của mình là người giỏi nhất rồi giành được danh hiệu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr