Thua đau Beneil Dariush, Tony Ferguson thừa nhận cảm thấy bực mình

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson đã có những phát biểu sau thất bại trước Beneil Dariush tại sự kiện UFC 262. 

Đụng độ Beneil Dariush ở UFC 262, Tony Ferguson được kỳ vọng sẽ tìm lại cảm giác chiến thắng và chấm dứt chuỗi trận thất vọng vừa qua trong năm 2020.

Thế nhưng, sau 3 hiệp thi đấu, anh đã thất thủ trước tay đấm người Iran và tiếp tục nối dài những màn thể hiện tồi tệ của mình.

Chia sẻ trên mạng xã hội sau trận đấu, Tony Ferguson bức xúc cho biết: “Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Theo những gì tôi thấy, tất cả chỉ mới là sự bắt đầu. Giải nghệ và cho cơ thể này sự nghỉ ngơi? Không, đó không phải là phong cách của tôi. 

Tony Ferguson vẫn rất quyết tâm trở lại để tìm kiếm chiến thắng trong tương lai.

Lúc này, tôi chỉ đang cảm thấy rất bực mình. Dù sao, cũng rất cảm ơn những thử thách, sóng gió đã luôn thôi thúc tôi tiến lên khi đang rơi xuống đáy của sự thất vọng“.

Năm nay 37 tuổi, Tony Ferguson đã trải qua tổng cộng 31 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như phải nhận 6 thất bại, trong đó có chuỗi 3 trận thua liên tiếp từ tháng 9/2020 cho đến nay, những kết quả khiến dấy lên các tin đồn rằng tay đấm người Mỹ sẽ bị UFC cắt hợp đồng hoặc buộc phải đưa ra quyết định giải nghệ.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr