Thua đau Ok Rae Yoon, Christian Lee chỉ ra 4 lý do khiến mình không phục

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lighweight) của ONE Championship, Christian Lee bày tỏ cảm xúc sau thất bại trước Ok Rae Yoon. 

Cụ thể, Christian Lee cho biết: “Tôi đã trải qua 1 trận đấu khó khăn với Ok Rae Yoon sau 5 hiệp đấu, tôi dành sự tôn trọng cho anh ấy. Tuy nhiên, tôi cho rằng mình mới là người thắng cuộc trong màn so tài vừa rồi.

Bản thân tôi, Chủ tịch Chatri Sityodong và nhiều fan hâm mộ MMA đều thấy trận đấu vừa rồi không được công bằng, đặc biệt khi tôi đã thắng Ok Rae Yoon trên nhiều phương diện. 

Thứ nhất, tôi đã ghi điểm trong việc đánh cận chiến. Thứ 2, hiệu quả đòn đánh mà tôi gây ra cũng vượt trội hơn. Thứ 3, khả năng đứng đánh của tôi tốt hơn đối thủ. Và cuối cùng, tôi đã đè đối thủ xuống sàn hẳn 2 lần. 

Christian Lee không chấp nhận kết quả thất bại trước Ok Rae Yoon.

Tôi nghĩ rằng đã có sự thay đổi quyết định từ Ban tổ chức ONE Championship. Dù sao đi nữa, tôi tin rằng mình vẫn là nhà vô địch và không thua trận đấu vừa rồi“.

Năm nay 23 tuổi, Christian Lee đang có thành tích 15 thắng, 4 thua sau 19 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Shinya Aoki ở sự kiện ONE Championship: Enter The Dragon tại Kallang, Singapore để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ của giải đấu.

Xem video tài năng của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr