Thua Francis Ngannou, Ciryl Gane đòi tái đấu

(Vothuat.vn) – Ciryl Gane không bất ngờ với những gì Francis Ngannou đã thể hiện tại UFC 270.

Tại UFC 270, Ciryl Gane (10-0 MMA, 7-0 UFC) đã khởi đầu ấn tượng nhưng bản lĩnh của nhà đương kim vô địch Francis Ngannou (17-3 MMA, 12-2 UFC) không cho bất ngờ xuất hiện. Sau  khi đứng vững ở hiệp 2, Ngannou cho thấy sự áp đảo ở hiệp 3 và 4 trước khi kết thúc trận đấu bằng thắng lợi nhất trí của trọng tài (49-46, 48-47 và 48-47). 

Trong cuộc chiến cuối tuần qua, Francis Ngannou đã sử dụng kỹ năng vật để khiến Ciryl Gane không dưới một lần vào thế hạ phong.

Ciryl Gane đã không thể gây bất ngờ trước Francis Ngannou tại UFC 270.
Ciryl Gane đã không thể gây bất ngờ trước Francis Ngannou tại UFC 270.

“Đó không phải là một bất ngờ,” Ciryl Gane chia sẻ sau trận đấu. “Chúng tôi biết đó là một trong những cơ hội lớn nhất để anh ấy giành chiến thắng trong một số hiệp đấu. Anh ấy đã làm được và anh ấy làm rất, rất tốt… Chúng tôi đã biết đó là cơ hội lớn nhất mà anh ấy có thể.”

Khi được hỏi về cuộc chiến trên mặt sàn với Francis Ngannou, Ciryl Gane không cho rằng nhà đương kim vô địch có kỹ thuật vật lộn tốt nhất.

Ciryl Gane muốn cải thiện bản thân và đòi lại món nợ trước Ngannou ở trận tái đấu.
Ciryl Gane muốn cải thiện bản thân và đòi lại món nợ trước Ngannou ở trận tái đấu.

“Anh ấy thực sự không làm tôi bất ngờ cả khi striking, muay thai, đấu vật,” Gane nói thêm. “Màn đấu vật không thực sự tuyệt vời. Nó thiên về sức mạnh nhiều hơn. Tôi không bất ngờ về tất cả những điều đó nhưng anh ấy đã làm rất tốt.”

“Đó là thực tế,” Gane tiếp tục. “Điều này khiến tôi bị tổn thương rất nhiều nhưng đây là sự thật. Tôi hy vọng ngày mai mình sẽ tiến bộ hơn. Tôi sẽ làm việc nhiều hơn nữa để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.”

“Tôi muốn trận tái đấu của mình. Tôi muốn thực hiện cuộc chiến này lần thứ 2. Tôi muốn cuộc chiến này. Tôi muốn trận tái đấu này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr