Thua Israel Adesanya, Robert Whittaker nhắm mục tiêu tiếp theo

(Vothuat.vn) – Robert Whittaker đã chia sẻ kế hoạch tiếp theo sau khi thất bại trong trận tranh đai với Israel Adesanya tại UFC 271.

Robert Whittaker (23-6 MMA, 14-4 UFC) đã để thua nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya trong trận tái đấu tại UFC 271. Dù vậy võ sĩ người Australia không cho thấy dấu hiệu nản lòng.

The Reaper lên kế hoạch trở lại, và đối thủ tiếp theo mà anh nhắm đến là Marvin Vettori (17-4-1 MMA, 7-3-1 UFC), người cũng đã nhận thất bại trước Adesanya ở trận tranh đai tại UFC 263.

Robert Whittaker khao khát tái đấu với Israel Adesanya.
Robert Whittaker khao khát tái đấu với Israel Adesanya.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy [Adesanya] sẽ đấu với Cannonier ở trận tiếp theo, và tôi sẽ đấu với ai đó trong nhóm ứng viên tranh đai,” Robert Whittaker chia sẻ trên Submission Radio. “Tôi không biết còn bao nhiêu người. Có lẽ là Vettori? Tôi tin rằng anh ấy là người có thứ hạng cao nhất tiếp theo. Tôi đang mong chờ sẽ sớm trở lại.”

“Giờ thì tôi sẽ tận hưởng quãng nghĩ ngắn của mình và sau đó trở lại phòng tập. Có lẽ một sự trở lại sẽ diễn ra vào tháng bảy hoặc tám. Tôi nghĩ đó là thời điểm thích hợp vì tôi có thể nhận được cuộc chiến thứ 3 [với Adesanya] vào cuối năm.”

Sau khi để mất chiếc đai hạng trung vào tay Adesanya tại UFC 243, Whittaker đã trở lại đầy mạnh mẽ bằng 3 chiến thắng liên tiếp lần lượt trước Darren Till, Jared Cannonier và Kelvin Gastelum. Ở trận tái đấu với The Last Stylebender tại UFC 271, Whittaker đã cho thấy một thế trận tốt hơn lần gặp đầu tiên nhưng sau cùng anh vẫn phải nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu. Chính vì thế, Robert Whittaker tin rằng một cuộc chiến thứ 3 giữa anh và Adesanya là không thể tránh khỏi.

“Giống như lần đầu tiên, tôi sẽ đánh bại tất cả những người mà họ đặt trước mặt tôi, và sau đó sẽ không còn ai cả.” Whittaker nói về cuộc chiến thứ 3 với Adesanya. “Một cuộc chiến thứ 3 là không thể tranh khỏi.” 

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr