Thua thảm Ngannou, Stipe Miocic chính thức lên tiếng

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng của UFC, Stipe Miocic đã có những phát biểu sau trận thua thất vọng trước Francis Ngannou. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 260 không gì khác ngoài trận tranh đai hạng nặng (UFC Heavweight Championship) giữa nhà đương kim vô địch Stipe Miocic và kẻ thách thức, Francis Ngannou.

Kết quả, chỉ sau 2 hiệp thi đấu, tay đấm người Cameroon đã hạ knock-out đối thủ và trở thành tân vương hạng nặng của giải đấu.

Sau thất bại nói trên, Stipe Miocic tỏ thái độ im lặng với truyền thông và mới đây, anh mới chia sẻ những suy nghĩ trên mạng xã hội với dòng thông báo rằng: “Trước hết, tôi muốn nói rằng mình vẫn ổn sau trận đấu vừa qua. Đó là cú ngã không được như mong đợi của tôi. 

Stipe Miocic gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau thất bại của anh trước Francis Ngannou.

Tôi xin gửi lời xin lỗi đến gia đình, bạn bè, các thành viên trong Ban huấn luyện và người hâm mộ của tôi, từ Croatia đến Cleveland. Tôi thật sự ghét việc làm mọi người thất vọng. Tôi biết các bạn cũng cảm thấy đau đớn vì thất bại này giống như tôi, chúng ta thắng như 1 gia đình và thua cũng như 1 gia đình.

Thất bại không phải là một điều gì thú vị cả nhưng đó là một phần của môn thể thao này, và của cuộc sống nữa. Chúng ta không thể giành chiến thắng ở tất cả mọi cuộc đấu.

Chúa luôn có sự an bài cho mỗi chúng ta và điều tôi có thể làm lúc này, đó là học hỏi từ thất bại và trở lại mạnh mẽ hơn trong khoảng thời gian tới“.

Xem video tài năng của Stipe Miocic: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr