loading...

(Vothuat.vn) – Alistair Overeem đã dành nhiều lời có cánh cho Alexander Volkov sau thất bại tại UFC Vegas 18.

Tại UFC Vegas 18 cuối tuần qua, Alistair Overeem đã phải nhận thất bại ngay trong hiệp đấu thứ hai bởi Alexander Volkov. Đây đã là trận thua knock-out thứ tám trong sự nghiệp UFC của The Demolition Man.

Sau UFC Vegas 18, Overeem đã đăng một bài viết trên Instagram, trong đó anh đã dành nhiều lời có cánh cho người đã KO mình và tiết lộ bản thân đã bị gãy mũi sau một cú đấm ở hiệp đầu tiên.

Alistair Overeem bị Alexander Volkov KO ở hiệp đấu thứ 2 tại UFC Vegas 18.
Alistair Overeem bị Alexander Volkov KO ở hiệp đấu thứ 2 tại UFC Vegas 18.

Bạn là một chiến binh thực thụ, Alexander Volkov. Chúc mừng chiến thắng!” Overeem viết

“Hôm qua không phải là đêm của tôi. Tôi đã không thể gượng lại sau cú đấm khiến mình bị gãy mũi ở hiệp đầu tiên.”

middle 1

Alistair Overeem cũng tiết lộ kế hoạch tiếp theo của mình sau thất bại tại UFC Vegas 18.

“Ưu tiên cao nhất của tôi vào lúc này là hồi phục và dành thời gian xứng đáng cho gia đình. Tuy nhiên, tôi sẽ sớm trở lại phòng tập gym. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của các bạn! Những bình luận của các bạn tôi thấy rất hay.”

inpage detail

Trước cuộc chiến với Alexander Volkov, Alistair Overeem đã có chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp trước Walt Harris và Augusto Sakai trong năm 2020. Tuy nhiên với thất bại cuối tuần qua, giấc mơ trở lại cuộc chiến danh hiệu hạng nặng điều mà anh đã làm được tại UFC 203 trong trận thua trước Stipe Miocic sẽ càng trở nên xa vời. Trước đây võ sĩ người Hà Lan từng vô địch Strikeforce, DREAM và K-1 World Grand Prix.

Vào tháng 5 tới, Alistair Overeem sẽ bước sang tuổi 41, dù vậy The Demolition Man vẫn chưa đề cập đến bất kỳ kế hoạch mới nào cho sự nghiệp ngoài việc nghỉ ngơi và tập luyện.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr