Thua trận MMA đầu tiên trong sự nghiệp, Kayla Harrison nói gì?

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison đã có những phát biểu sau thất bại vừa qua trước Larissa Pacheco. 

Cụ thể, Kayla Harrison cho biết: “Trận thua này có ảnh hưởng gì đến di sản của tôi không ư? Với tôi, di sản là những gì tôi làm được trên sàn đấu, không phải những điều mà những người bên ngoài sàn đấu nghĩ về tôi. 

Tôi muốn các con tôi hiểu rõ về tôi và tôi thấy rằng, mình không có gì phải xấu hổ ở trận đấu vừa qua. Tôi tự hào về mình và cho dù để thua, tôi vẫn có thể ngẩng cao đầu bước tiếp. 

Các con của tôi biết tôi đã bại trận, điều đó rất đau và sẽ gây tổn thương một thời gian nhưng đó cũng là cơ hội để chúng ta học về cách trưởng thành và để bản thân trở thành một người tốt hơn trong tương lai. Di sản của tôi, một võ sĩ không chỉ có những chiến thắng mà bên cạnh đó còn là những thất bại để giúp ta hiểu rõ về chính mình hơn”.

Kayla Harrison đã để thua trận MMA đầu tiên trong sự nghiệp.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 32 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 15 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp để 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL. Dù vậy, chuỗi phong độ cao của cô đã bị chấm dứt sau thất bại vừa qua trước Larissa Pacheco ở sự kiện PFL 10, qua đó khép lại giấc mơ 3 lần liền nâng cao danh hiệu tại PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr