(Vothuat.vn) – Một cơn chấn động vừa xảy ra tại sự kiện UFC 249 diễn ra cách đây ít ngày, khi mà trong màn so tài để tranh đai hạng nhẹ, Tony Ferguson lại  để Justin Gaethje hạ gục bằng TKO.

Chắc hẳn không nhiều người nghĩ tới kết quả này, bởi không phải dễ dàng để bất cứ võ sỹ nào tạo ra được chiến tích như của Ferguson để tiến được đến trận đấu này và đấu với Khabib Nurmagomedov. Còn với Justin Gaethje, anh đơn giản chỉ là người được chọn để đấu thay Đại bàng Nga khi Khabib không thể tham dự sự kiện này mà thôi.

Ferguson nhận thù lao khủng sau đại chiến

Trận đấu này cho thấy rõ ràng rằng Ferguson thua xứng đáng. Thế nhưng dù thua, Ferguson có lẽ cũng không quá buồn bởi anh vẫn thắng Gaethje trên một phương diện, đó là thù lao.
Cụ thể, El Cucuy bỏ túi tới 500,000 đô la Mỹ sau trận đấu này. Còn với Justin Gaethje, dù chiến thắng thế nhưng số tiền mà anh nhận được chỉ là 350,000 đô la Mỹ mà thôi.

Ở một diễn biến khác, vừa qua võ sỹ người Ireland – Conor McGregor đã lên tiếng chỉ ra lý do Tony Ferguson thua trận trước Justin Gaethje:

“Trước hết, tôi muốn khẳng định mình yêu quý Tony.”

“Cách thức nói chuyện của Tony cũng rất thú vị, nhưng phải thú thật thể trạng của anh ấy và cả cách thức anh ấy chuẩn bị cho trận đấu thực sự đáng xấu hổ.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr