(Vothuat.vn) – Michael Chandler vẫn thể hiện quyết tâm hướng về phía trước sau thất bại tại UFC 262.

Michael Chandler (22-6 MMA, 1-1 UFC) đã không thể chinh phục danh hiệu hạng nhẹ UFC cuối tuần trước sau khi bị Charles Oliveira (31-8 MMA 19-8 UFC) TKO ở hiệp 2 trong trận tranh đai thuộc khuôn khổ sự kiện chính UFC 262.

Đó rõ ràng là một kết quả thất vọng với Michael Chandler, người nhiều năm thi đấu bên ngoài UFC và bắt đầu theo đuổi con đường tranh đai và suýt thành công. Thực tế ở cuộc chiến với Charles Oliveira, võ sĩ người Mỹ đã suýt nữa hạ gục đối thủ ngay hiệp đầu nhưng không tận dụng được và phải trả giá khi mất tập trung ở những giây đầu hiệp 2.

Michael Chandler nhận thất bại trước Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 262.
Michael Chandler nhận thất bại trước Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 262.

2 ngày sau đêm thi đấu tại UFC 262, Michael Chandler vẫn còn sự thất vọng nhưng anh cũng không nản lòng. Trong một bài đăng trên mạng xã hội đầu tiên kể từ sau cuộc chiến, Michael Chandler cho biết thất bại không ngăn khát khao vô địch UFC của mình.

“TÔI VẪN SẼ HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TOP ĐẦU!

Một thông điệp cho các bạn… Các bạn là lý do tôi làm điều này.

Hai ngày qua, mặt trời mọc lên có vẻ đau đớn hơn một chút, nhưng tôi có những thứ quan trọng trong cuộc sống.

Sự ủng hộ, tình yêu, sức khỏe và hy vọng.

Điều tốt nhất vẫn chưa đến và cuộc hành trình này còn lâu mới kết thúc.

Tôi rất vui vì có thể trở về nhà với người phụ nữ tuyệt vời nhất trên trái đất @briechandler [vợ Michael Chandler] và ánh sáng của cuộc đời chúng tôi, Hapman bé nhỏ.”

Không biết khi nào thì Michael Chandler sẽ bắt đầu hành trình trở lại để hướng tới danh hiệu UFC. Võ sĩ người Mỹ cho biết rằng sau thất bại này, anh cần một thời gian nghỉ ngơi nhưng sẽ hướng đến những cái tên xếp hạng cao nhất có thể ở hạng cân nhẹ khi trở lại.

Nam Thành


Tin liên quan: