(Vothuat.vn) – Dan Ige thề sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau thất bại trước Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung tại sự kiện chính UFC on ESPN 25 cuối tuần qua.

Cuối tuần qua tại sự kiện chính UFC on ESPN 25 (UFC Vegas 29) Dan Ige (15-4 MMA, 7-3 UFC) đã phải nhận thất bại sau 5 hiệp đấu trước Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung (17-6 MMA, 7-3 UFC) bởi quyết định nhất trí của trọng tài.

Phát biểu sau trận đấu cuối tuần qua, Dan Ige thừa nhận thất bại tâm phục khẩu phục nhưng thề sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để vươn lên top đầu của hạng lông.

Dan Ige nhận thất bại trước Chan Sung Jung tại UFC cuối tuần qua.
Dan Ige nhận thất bại trước Chan Sung Jung tại UFC cuối tuần qua.

“Tôi đã ra ngoài đó và chiến đấu hết sức mình,” Dan Ige chia sẻ ngay trong lồng bát giác sau trận đấu. “Tôi đã đến đây với phong độ tốt nhất của mình. Tôi không có lời bào chữa nào. ‘Zombie’ tuyệt đối là một huyền thoại. Tôi đã theo dõi anh ấy từ khi tôi tốt nghiệp trung học. Tôi đã theo dõi anh ấy từ những ngày ở WEC đến nay là UFC và anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất thế giới – và đó là tất cả những gì tôi muốn. Tôi muốn thử sức với những người giỏi nhất thế giới. Tôi thực sự tin rằng mình vẫn có thể trở thành nhà vô địch. Tôi chỉ cần giải quyết một số vấn đề nhỏ nữa. Tôi sẽ trở lại tốt hơn và mạnh mẽ hơn.”

Hình ảnh Dan Ige trên mạng xã hội Instagram sau cuộc đấu với Chan Sung Jung.
Hình ảnh Dan Ige trên mạng xã hội Instagram sau cuộc đấu với Chan Sung Jung.

Dan Ige cũng đã đăng một thông điệp lên Instagram chỉ vài giờ sau trận đấu tại UFC on ESPN 25 cho thấy tinh thần đang rất tốt của bản thân.

“Yêu tất cả các bạn. Tôi sẽ trở lại. Chúa thật tốt thay”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr