TJ Dillashaw bảo vệ thành công danh hiệu vô địch bantamweight

loading...

(VoThuat.vn) – Dillashaw đã thành công trong việc bảo vệ danh hiệu vô địch của mình ở hạng cân 135 pound trong sự kiện chính của UFC 227.

Người được giao nhiệm vụ lật đổ danh hiệu vô địch thứ hai của Dillishaw là tay đấm được đánh giá rất cao kể từ UFC 217, Cody Garbrandt. Nhưng đồng đội cũ của Dillishaw ở Team Alpha Male đã không thành công trong việc theo đuổi danh hiệu này và để thua bằng KO ngay ở hiệp đấu đầu tiên.

Ngay sau khi trọng tài Herb Dean cho trận đấu bắt đầu, Garbrandt ngay lập tức tiến về phía trung tâm của sàn đấu và bắt đầu tung các đòn tấn công về phía người đồng đội cũ của mình. Nhưng anh đã không làm chủ được trận đấu trước sức mạnh của Dillashaw.

Garbrandt phô diễn được các kỹ thuật của mình khi anh làm tổn thương Dillashaw với một cú đấm cực mạnh bằng tay phải. Sau đó, hai võ sĩ đã có các tình huống ăn miếng trả miếng với nhau bằng các cú đấm tay phải.

Nhưng Garbrandt đã không thành công trong việc ngăn chặn Dillashaw trước khi hứng trọn một cú đánh móc mạnh mẽ khiến anh ngã xuống sàn đấu.

Bằng cách nào đó, Garbrandt vẫn sống sót sau cú đánh đó nhưng võ sĩ đến từ Ohio đã hoàn toàn bị thất thế. Anh không thể đứng vững trên đôi chân của mình và bắt đầu di chuyển lui về phía sau để tạo khoảng cách trước người đồng đội cũ.

Nhưng Dillashaw không nhượng bộ, anh liên tục tung ra các đòn đánh trước khi tung một đòn lên gối vào cằm của Garbrandt khiến trọng tài Herb Dean phải can thiệp để cho dừng trận đấu.

Dillashaw nói với nhà bình luận UFC Joe Rogan trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình: “Rất tốt. Như tôi đã nói, kỹ thuật Muay Thái luôn giúp ích cho tôi. Tôi biết mình có thể làm gì với tay phải. Vì vậy tôi đã tận dụng thời cơ để tung ra những cú đấm thật mạnh. Đó là những gì đã diễn ra.”

https://youtu.be/L3FzG3coecE

Anh Thư

languarr