TJ Dillashaw: Dominick Cruz đã hết thời và tôi sẽ hạ Knock Out anh ta

Dillashaw đã tham gia vào chương trình The Great MMA Debate, anh đã nói về trận đấu sắp tới của mình tại UFC Fight Night diễn ra vào ngày 17 tới đây.

Xem lại những pha né đòn thần thánh của huyền thoại Muhammad Ali
Những cú K.O đưa tên tuổi võ sĩ MMA lên hàng sao

Dillashaw nói rằng Dominick Cruz có thể giỏi hơn anh về khoảng nói láo nhưng khi nói đến trong sàn đấu, Cruz lại không thể hiện được nhiều như những gì mình đã nói.

“Tất cả những thứ rác rưỡi mà anh ta đã nói, anh ta phải chứng minh được”, Dillashaw nói. “Anh ta đã gây sức ép cho chính mình và khi anh ta bị hạ Knock Out vào ngày 17 tới đấy. Anh ta sẽ phải là người nói về phần còn lại của cuộc đời mình”.

“Tôi nghĩ anh ta đã tìm được chổ thích hợp mới cho mình và đó là nói chuyện. Anh ta cố gắng làm được như Conor McGregor, thổi phồng trận đấu này lên. Anh ấy đã tìm ra chổ thích hợp cho mình và điều đó sẽ là ngồi xuống phía sau bàn làm việc và nói”.

TJ Dillashaw cho răng Dominick Cruz đã hết thời.
TJ Dillashaw cho răng Dominick Cruz đã hết thời.

Cruz chỉ thi đấu 1 trận trong 3 năm qua vì chấn thương đầu gối và phải phẫu thuật. Trong khi thời gian dưỡng thương, anh đã trở thành một trong những người phân tích trận đấu tốt nhất và làm việc trên Fox.

Dillashaw tin rằng, sau khoảng thời gian dài 3 năm dưỡng thương, Dominick Cruz bây giờ đã hết thời, môn thể thao này đã không còn phù hợp với anh. Dillashaw cũng đã từng nghe về phong cách và lối di chuyển của Dominick Cruz và những ấn tượng về anh trong quá khứ.

“Tôi sẽ hạ anh ta. Anh ta là người thích thi đấu với những võ sĩ thiên về đánh đứng, đứng trước mặt của anh ta và tôi không phải là một kẻ dễ chơi. Điểm số của tôi sẽ nằm trong những cú đánh của tôi”.

.Anh tuyên bố sẽ hạ Knock Out Dominick Cruz và chê lối chơi của tay đấm này,
Anh tuyên bố sẽ hạ Knock Out Dominick Cruz và chê lối chơi của tay đấm này.

“Nếu bạn xem Demetrious Johnson đấu với anh ta, Cruz không thể xử lý được điều đó. Lý do duy nhất tại sao anh ta giành chiến thắng là vật anh ấy xuống (Demetrious Johnson), kéo anh ấy xuống và đang được các võ sĩ bự con thực hiện. Anh ta không thể xử lý khi Demetrious đang đứng và nó sẽ là điều rất khác biệt khi tôi ở đó”.

Dillashaw đã tạo ra một phong cách riêng cho mình với một Footwork (lối di chuyển) tuyệt vời, tốc độ tay và khả năng Knock Out kinh khủng. Dillashaw đã lên kế hoạch để dạy cho Cruz một vài bài học mà anh có thể học hỏi từ nó và nói về điều đó trên trên truyền hình sau khi anh ta bị Knock Out vào ngày 17 tới đây”.

Dillashaw tuyên bố rằng anh đã sẵn sàng cho 5 hiệp đấu với Dominik Cruz và anh gọi đó là “Dancing with the Stars” (tạm dịch là Khiêu vũ với ngôi sao).

Liệu Tj Dillashaw có làm được như những gì anh nói và tiếp tục giữ vững ngai vàng.
Liệu Tj Dillashaw có làm được như những gì anh nói và tiếp tục giữ vững ngai vàng.

“Tôi đã sẵn sàng cho 5 hiệp đấu với anh ta. Tôi phải đuổi theo anh ấy một chút. Vì anh ta thích chạy xung quanh và là point fighter (võ sĩ vì điểm). Anh ta thấy môn thể thao này chỉ có điểm. Anh ta cố gắng đẻ có được tất cả những điểm số và tôi đang cố gắng để đám vào mặt anh ta và knockout. Đó mới thật sự là trận đấu. Nó khác nhau ở chính là ở tâm lý”.

H.C

loading...

languarr