TJ Dillashaw mỉa mai Aljamain Sterling: Tôi không tin anh ta sẽ trở lại

(Vothuat.vn) – TJ Dillashaw không tin nhà vô địch hạng cân gà của UFC Aljamain Sterling sẽ sớm trở lại lồng bát giác.

Aljamain Sterling đã bất ngờ giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh đai với Petr Yan hồi tháng 3 vừa qua. Bất chấp có những tranh cãi về kết quả, võ sĩ gốc Jamaica cũng đã có được danh hiệu UFC đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Trong lúc người hâm mộ trông chờ một trận tái đấu ban đầu được dự kiến sẽ diễn ra cuối tháng này thì Sterling lại đem đến sự thất vọng. Funk Master tuyên bố việc rút lui vì phẫu thuật cổ để giải quyết dứt điểm chấn thương kéo dài. UFC đã thay thế bằng một cuộc chiến tranh đai tạm thời giữa cựu vương Petr Yan và kẻ thách thức Cory Sandhagen.

Aljamain Sterling rút lui khỏi trận tranh đai để phẫu thuật cổ.
Aljamain Sterling rút lui khỏi trận tranh đai để phẫu thuật cổ.

Bình luận về điều này, cựu vương hạng gà TJ Dillashaw tỏ ra nghi ngờ về khả năng Aljamain Sterling sớm trở lại lồng bát giác cho trận thống nhất đai.

“Thành thật mà nói, tôi thậm chí không biết liệu Aljo có bao giờ trở lại nữa hay không,” bjpenn dẫn lời Dillashaw. “Từ những gì anh ấy đã làm, thật điên rồ. Tôi không tin rằng anh ấy sẽ trở lại.”

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ giữ chiếc đai đấy đến chừng nào còn có thể. Tôi có cảm giác đó rồi nên khi anh ấy rút khỏi cuộc chiến tôi chẳng có gì để ngạc nhiên.”

“Rồi chúng ta sẽ thấy. Có thể tôi sai nhưng tôi không rõ liệu anh ấy có trở lại hay không.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr