TJ Dillashaw thừa nhận nói dối trọng tài trong cuộc chiến với Cory Sandhagen

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng gà UFC, TJ Dillashaw thừa nhận đã nói dối trọng tài trong trận đấu với Cory Sandhagen mới đây.

TJ Dillashaw đã trải qua một trận đấu kéo dài 25 phút trước khi nhận phán quyết chiến thắng trước Cory Sandhagen hồi cuối tháng 7.

Mới đây khi chia sẻ trên Submission Radio, cựu vô địch hạng gà (bantamweight) UFC đã thừa nhận rằng có thể trận đấu đã bị dừng lại vì anh dính chấn thương ở mắt, nghĩa là có vấn đề thị lực. Tuy nhiên Dillashaw đã nói dối trọng tài rằng anh vẫn ổn và tiếp tục thi đấu.

TJ Dillashaw nhận phán quyết thắng cuộc trong trận đấu với Cory Sandhagen.
TJ Dillashaw nhận phán quyết thắng cuộc trong trận đấu với Cory Sandhagen.

“Tôi đoán là trại tập huấn đã giúp tôi có khả năng đối phó với chấn thương trong cuộc chiến. Bởi vì tôi đã trải qua không ít tổn thương trong trại tập huấn, và tôi nhất định phải làm điều đó trong suốt cuộc chiến.”

“Đó là thời điểm ở hiệp 2, mắt tôi bị tổn thương nhưng tôi đã nói với ông ấy rằng tôi có thể nhìn thấy. Tôi lúc đó chỉ đơn giản là không muốn cuộc chiến dừng lại.” Dillashaw tiết lộ.

Dillashaw bị thương ở mắt trong cuộc đấu với Sandhagen.
Dillashaw bị thương ở mắt trong cuộc đấu với Sandhagen.

“Bác sĩ bước vào, tôi nói ‘Được rồi, anh bạn, tôi hiểu mà. Đừng lo lắng. Tôi có thể nhìn thấy.’ Nhưng thực tế tại thời điểm đó, tôi không thể, vì vậy khi bước ra ngoài, tôi đã lấy khăn lau của ông ta và tôi cố lau mắt nhiều hơn nhưng họ nói với tôi rằng không thể làm điều đó.” 

Chiến thắng trước Cory Sandhagen đã giúp TJ Dillashaw tiến lên nhóm đầu ứng viên tranh đai hạng gà UFC. Hiện võ sĩ 35 tuổi người Mỹ đang trong quá trình hồi phục sau cuộc chiến với Sandhagen. Tuy nhiên, Dillashaw cho biết anh sẵn sàng trở lại lồng bát giác và có thể chiến đấu với người chiến thắng trong cuộc chiến tranh đai giữa Aljamain Sterling và Petr Yan tại UFC 267 hoặc đối đầu với người đồng đội cũ Jose Aldo để tranh chấp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ứng viên.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr