Toàn cảnh UFC 276: Israel Adesanya bảo vệ thành công đai vô địch

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý ở sự kiện UFC 276 vừa qua. 

Trận đấu tâm điểm của UFC 276 phải kể đến màn đọ sức tranh đai hạng trung (Middleweight) giữa nhà vô địch Israel Adesanya và Jared Cannonier. Kết quả, “The Last Stylebender” tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu của mình khi giành chiến thắng với các điểm số 49-46, 49-46 và 50-45 trước Cannonier.

Tại một màn so tài khác, Alexander Volkanovski cũng giữ vững chiếc đai hạng lông (Featherweight) trước Max Holloway đều với điểm số 50-45. Đáng chú ý, đây cũng là chiến thắng thứ 3 trong sự nghiệp của võ sĩ người Australia trước Holloway tại UFC.

Israel Adesanya tiếp tục bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight).

Ở các trận đấu còn lại, Alex Pexeira hạ KO Sean Strickland bằng đòn đấm, Bryan Barberena hạ TKO Robbie Lawler cũng bằng cách tương tự trong khi trận đấu giữa Pedro Munhoz và Sean O’Malley đã phải dừng lại với kết quả bất phân thắng bại khi xuất hiện lỗi chọc vào mắt đối phương trên sàn đấu.

Về Israel Adesanya, anh sẽ bước qua tuổi 33 trong năm nay, đã từng trải qua 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và mới đây nhất là Jared Cannonier.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr