Toàn cảnh UFC Vegas 26: Waterson lại gây thất vọng

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua kết quả của những trận đấu đáng chú ý tại UFC Vegas 26.

Ở trận đấu được xem là tâm điểm của sự kiện, “Cao bồi” Donald Cerrone có màn đọ sức với Alex Morono, tay đấm được lựa chọn đột xuất để thay thế Diego Sanchez, “lão tướng” vừa bị UFC sa thải không lâu trước đó.

Màn đọ sức giữa cả 2 đã diễn ra rất hấp dẫn và sau 4 phút 40 giây của hiệp 1, kết quả đã được phân định khi Morono giành chiến thắng sau chuỗi liên hoàn đòn thế chuẩn xác về phía Cerrone.

Trận thua này đánh dấu mốc 6 trận liền không biết mùi thắng lợi của “Cao bồi”, một thành tích đáng thất vọng của Donald và là “hồi chuông báo động” cho sự nghiệp của anh tại UFC.

Trong khi đó, với Morono, chiến thắng này đánh dấu sự trở lại của anh sau trận thua trước Anthony Pettis ở sự kiện UFC tháng 12 năm ngoái.

Marina Rodriguez giành chiến thắng trước Michelle Waterson tại UFC Vegas 26.

Tại nội dung nữ, Michelle Waterson có cuộc đối đầu với Marina Rodriguez ở hạng ruồi (Flyweight). Sau 5 hiệp thi đấu căng thẳng, Rodriguez đã là người ca khúc khải hoàn cuối cùng, kết quả đánh dấu chiến thắng thứ 2 liên tiếp của cô tại UFC, sau lần hạ gục Amanda Ribas vào tháng 1 năm nay.

Còn với Waterson, đây là trận thua thứ 3 trong 4 trận gần nhất của “Hot girl Karate” và thành tích này sẽ khiến hy vọng thăng tiến của Michelle trong thời gian tới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Xem video tài năng của Michelle Waterson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr