(Vothuat.vn) – Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ bước vào lồng bát giác vào ngày 23 tháng Giêng tới. Người chiến thắng được cho sẽ có cơ hội cho 1 cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ.

Theo dự kiến Conor McGregor sẽ bước vào lồng bát giác tại sự kiện chính UFC 257 diễn ra ngày 23 tháng Giêng tới để tái đấu Dustin Poirier. Nhiều nguồn tin uy tín cho biết, người chiến thắng ở trận đấu được chờ đợi đó có thể giành 1 suất tranh đai hạng cân nhẹ sau khi Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ.

Dù chưa có thông tin chính thức nào nhưng Charles Oliveira tin rằng mình là người xứng đáng với cuộc chiến lớn đó sau khi đã đánh bại Tony Ferguson hồi tháng trước. Mới đây trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông, võ sĩ 31 tuổi người Brazil cho biết bản thân dự định đến Abu Dhabi để theo dõi cuộc chiến giữa McGregor và Poirier, qua đó biết được đối thủ sắp tới của mình.

Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ tái đấu tại UFC 257.
Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ tái đấu tại UFC 257.

“Sẽ có một cuộc chiến giữa Dustin Poirier và Conor McGregor. Và tôi chỉ cần ngồi ở hàng ghế đầu, đợi ai trong hai người sẽ đến để đấu với mình.” The Mirror dẫn lời Oliveira.

“Người quản lý của tôi đang đàm phán về việc này. Chúng tôi sẽ đến Abu Dhabi.” Võ sĩ người Brazil tiếp tục.

“Tôi thực sự rất muốn có mặt ở hàng ghế đầu tiên, xem McGregor đấu Poirier vì trận đấu này nói lên rất nhiều thứ về tương lai.”

Charles Oliveira đánh bại Tony Ferguson hồi tháng 12 năm ngoái.
Charles Oliveira đánh bại Tony Ferguson hồi tháng 12 năm ngoái.

Dù Charles Oliveira tỏ ra đầy tự tin, tuy nhiên võ sĩ người Brazil không phải là ứng viên duy nhất cho cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ, danh hiệu đang thuộc về Khabib Nurmagomedov, người đã tuyên bố giải nghệ sau khi bảo vệ thành công chức vô địch bằng chiến thắng trước Justin Gaethje tại UFC 254 hồi tháng 10 năm ngoái. UFC đang cố thuyết phục nhà vô địch người Nga trở lại lồng bát giác. Không những thế, Michael Chandler cũng là ứng viên đầy tiềm năng khi nhiều nguồn tin tiết lộ cựu vô địch Bellator sẽ có cơ hội nếu đánh bại Dan Hooker tại sự kiện đồng chính UFC 257 sắp tới.

Conor McGregor sẽ trở lại lồng bát giác lần đầu tiên sau 12 tháng kể từ chiến thắng trước Donald Cerrone hồi tháng giêng năm ngoái. Trong khi đó Dustin Poirier đã đánh bại Dan Hooker hồi tháng sáu để tìm lại mạch thắng sau thất bại trước nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vào tháng 9 năm 2019.

Nam Thành


Tin liên quan: