“Tôi có những ý tưởng khác biệt với Islam Makhachev”

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đã có những phát biểu về quá trình làm việc với nhà tân vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Islam Makhachev. 

Theo đó, HLV Javier Mendez tiết lộ rằng, Islam Makhachev là một tay đấm cá tính và đôi khi anh không tuân theo chỉ đạo của Ban huấn luyện trong một số thời điểm.

Cụ thể, Javier Mendez bày tỏ: “Là một HLV, khi huấn luyện cậu ấy, sẽ có lúc, tôi có những ý tưởng khác biệt với Islam Makhachev. Cậu ấy thường muốn chứng tỏ rằng, bản thân cũng là một người giỏi trong việc tấn công ở thế đứng, vâng vâng nhưng tôi thì không thích thế. 

Tôi chỉ muốn Islam Makhachev tập trung vào những thứ mình giỏi nhất. Tuy nhiên, là võ sĩ, đôi khi, cậu ấy sẽ không nghe tôi nhưng dù sao, cậu ấy cũng chịu làm theo những gì tôi chỉ dẫn trong phần lớn thời gian”. 

Islam Makhachev (trái) và HLV Javier Mendez.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 23 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến chiến thắng trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân tạm thời cho chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr