‘Tôi muốn mình trở thành trận đấu cuối cùng của Donald Cerrone tại UFC’

(Vothuat.vn) – Erick Gonzalez tiết lộ rằng bản thân đã từng ngưỡng mộ Donald Cerrone và hy vọng anh sẽ là cuộc chiến cuối cùng của võ sĩ có nickname Cowboy trong lồng bát giác UFC.

Erick Gonzalez từng đề xuất bản thân sau khi Diego Sanchez rút lui khỏi cuộc chiến với Donald Cerrone dự kiến diễn ra tuần trước tuy nhiên không được UFC chấp nhận. Cái tên thay thế là Alex Morono, người đã giành chiến thắng TKO trước Cowboy ngay hiệp đầu tiên.

“Người quản lý của tôi đã đề xuất một cuộc chiến giữa chúng tôi,” MMA Junkie dẫn lời Erick Gonzalez. “Tôi sẵn sàng làm những gì cần thiết để biến điều đó thành hiện thực.”

Erick Gonzalez là tân binh đầy triển vọng của UFC.
Erick Gonzalez là tân binh đầy triển vọng của UFC.

Với thất bại trước Alex Morono cuối tuần trước, Donald Cerrone đã nối dài chuỗi không thắng của mình lên con số 6. Chủ tịch UFC Dana White cho biết ông sẵn sàng cho Cowboy một cơ hội nữa và Erick Gonzalez hy vọng mình là cái tên nhận được vinh dự đó.

“Bây giờ Cerrone muốn một trận đấu ở hạng cân 155 pound, tôi chắc chắn muốn tiếp tục thúc đẩy cuộc chiến này,” Gonzalez nói tiếp. “Anh ấy là một huyền thoại. Tôi đã xem tất cả các trận đấu của anh ấy và anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất. Được đối mặt với anh ấy trong trận ra mắt UFC của tôi, sẽ là rất vinh dự.”

“Đó là ước mơ của tôi – được chiến đấu với người mà tôi đã luôn hướng tới trong suốt sự nghiệp chiến đấu của mình.” Tân binh của UFC nói thêm.

Chủ tịch UFC Dana White muốn cho Donald Cerrone thêm 1 cơ hội cuối trong lồng bát giác.
Chủ tịch UFC Dana White muốn cho Donald Cerrone thêm 1 cơ hội cuối trong lồng bát giác.

Dù cho thấy sự khát khao, Erick Gonzalez cũng thừa nhận rất khó để nhận được cuộc chiến này từ UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr