Tôi nghĩ mọi người muốn xem cuộc chiến giữa Jack Hermansson và Israel Adesanya

(Vothuat.vn) – Jack Hermansson cho rằng với tình trạng hiện tại ở hạng cân trung, cơ hội tranh đai của bản thân đang đến gần.

Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) vẫn đang cho thấy sự thống trị tuyệt đối ở hạng cân trung. Võ sĩ gốc Nigeria vẫn bảo vệ thành tích toàn thắng của mình ở hạng cân 185 pound, nhà đương kim vô địch UFC chỉ để thua 1 trận duy nhất trong sự nghiệp MMA trước Jan Blachowicz ở cuộc chiến tranh đai hạng cân dưới nặng.

Và với những chiến thắng thuyết phục trước Robert Whittaker, Paulo Costa, Yoel Romero, Marvin Vettori của Israel Adesanya, Jack Hermansson (22-6 MMA, 9-4 UFC) tin rằng cơ hội của mình đang đến gần.

Israel Adesanya vẫn đang thể hiện sự thống trị tuyệt đối ở hạng cân trung.
Israel Adesanya vẫn đang thể hiện sự thống trị tuyệt đối ở hạng cân trung.

Theo đó tại buổi họp báo trước sự kiện UFC Fight Night 200 cuối tuần này gặp đối thủ Sean Strickland (24-3 MMA, 11-3 UFC), ứng viên người Na Uy tin rằng nếu giành chiến thắng, anh sẽ trở thành cái tên phù hợp cho lần thách thức danh hiệu hạng trung tiếp theo.

“Tôi cảm thấy mình đang ở đỉnh cao phong độ,” MMA Junkie dẫn lời võ sĩ sinh năm 1988. “Đã có một vài thăng trầm, nhưng tôi biết rằng mình có thể trở thành người giỏi nhất.” 

Jack Hermansson tin rằng thay vì tái đấu, người hâm mộ sẽ thích Adesanya chiến với một võ sĩ hàng đầu khác.
Jack Hermansson tin rằng thay vì tái đấu, người hâm mộ sẽ thích Adesanya chiến với một võ sĩ hàng đầu khác.

“Tôi luôn cố gắng vì mục tiêu đó,” Hermansson tiếp tục. “Bạn có một vài ứng viên đang chiến đấu vì nó nhưng hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên tôi cảm thấy bằng một chiến thắng tuyệt vời cuối tuần này, tôi sẽ xếp mình vào hàng tiếp theo.”

“Tôi cần một màn trình diễn đủ tốt. Và điều đó còn phụ thuộc vào các ứng viên khác nữa. Brunson, Cannonier, họ sẽ thể hiện như thế nào? Họ có định tạo ra một cuộc chiến thú vị hay không? Chúng tôi có khá nhiều trận tái đấu gần đây. Vettori đấu với Adesanya. Bây giờ Whittaker chống lại Adesanya. Chúng ta có muốn xem Brunson đấu với Adesanya không? Tôi không chắc. Tôi nghĩ mọi người muốn xem Jack Hermansson đấu Adesanya.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link