(Vothuat.vn) – Vừa qua trong sự kiện UFC 247, huyền thoại Jon Jones đã thành công bảo vệ chiếc đai vô địch của mình. Thế nhưng đây là một chiến thắng gây tranh cãi, và các phán quyết từ ban giám khảo đưa ra rõ ràng là  khiến nhiều người cảm thấy nghi ngại có một sự thiên vị, thậm chí là thao túng kết quả.

Rogan cho rằng chiến thắng của Jones không thuyết phục

Sau trận đấu, bình luận viên kỳ cựu Joe Rogan cho rằng “Kẻ hủy diệt” đã phải hứng chịu những bất công, và ông đã không kiềm chế được sự phẫn nộ của mình:

“Tôi thực sự không đồng ý với cung cách chấm điểm này. Tôi thực sự rất tức giận, đây không phải là lần đầu tiên.”

“Chỉ có những người điên mới nghĩ Jon Jones thắng 4 hiệp. Các giám khảo điên hết rồi. Chấm điểm một cách điên rồ thế này là thiếu tôn trọng võ sĩ.”

Và mới đây, đến lượt võ sỹ Anthony Smith lên tiếng phản đối kết quả của trận đấu này. Không dừng lại ở đó, Smith còn khẳng định mình thấy được sự lo lắng trên gương mặt của Jon Jones.

“Tôi sẽ chấm điểm 3-2 cho Reyes. Tôi nghĩ rằng Reyes xứng đáng là người chiến thắng trong 3 hiệp đấu đầu tiên và Jones là người thắng ở 2 hiệp sau đó.” – Smith nói trên Serra and Norton.

“Tôi tập trung nhiều hơn vào biểu cảm của Jones giữa các hiệp đấu. Khi ấy, tôi thấy anh ta có vẻ như là cảm thấy mờ mịt, hoang mang và lo lắng.”

San San


Tin liên quan: