Tony Ferguson: “Bây giờ không phải thời điểm để chấp nhận lời đề nghị của Charles Oliveira”

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson chính thức bày tỏ quan điểm về lời mời cùng nhau tập luyện của Charles Oliveira. 

Cụ thể, Tony Ferguson cho biết: “Tôi thật sự bị tác động bởi lời đề nghị của Charles Oliveira, vì Chute Boxe là một môi trường tốt để tập luyện. Tuy nhiên, tôi và cậu ấy là những võ sĩ đồng hạng cân.

Tôi cũng cảm thấy bản thân mình không hề tệ và tôi hoàn toàn có thể thực hiện đòn khóa thành công đối với bất kỳ ai. Tôi đã thật sự nghĩ về việc này vì tôi hoàn toàn có thể đối đầu với Charles Oliveira trong tương lai. 

Tôi biết chính xác những việc mình phải làm và tôi không thể nói “Có hoặc Không” ngay lập tức với lời đề nghị này. Tuy nhiên, tôi biết bây giờ không phải là thời điểm để chấp nhận lời mời của Charles Oliveira. Vẫn còn những nơi khác để tôi có thể tập luyện và cải thiện kỹ năng của mình“.

Tony Ferguson vừa để thua Michael Chandler ở sự kiện UFC 274.

Năm nay 38 tuổi, Tony Ferguson đã trải qua tổng cộng 32 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như phải nhận 7 thất bại, trong đó có chuỗi 4 trận thua liên tiếp từ tháng 9/2020 cho đến nay.

Trong quá khứ, “El Cucuy” từng đạt đến đỉnh cao khi trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng nhẹ (Lightweight) của UFC vào tháng 10/2017 sau chiến thắng bằng đòn khóa trước Kevin Lee. Tuy nhiên, trận thua trước Justin Gaethje vào tháng 9/2020 đã khiến Tony Ferguson đánh mất vinh quang, đồng thời mở ra chuỗi 4 thất bại liền của anh từ đó cho đến nay.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link