Tony Ferguson bày tỏ mong muốn đối đầu Dustin Poirier

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson đã có những phát biểu về địch thủ mà mình mong muốn chạm trán tiếp theo. 

Cụ thể, Tony Ferguson tỏ ra khá hứng thú với việc giao đấu cùng Dustin Poirier và sẵn sàng đọ tài với anh trong một trận đấu tấn công theo thế đứng, thay vì sử dụng các đòn khóa, vốn là sở trường của “El Cucuy”.

Bàn về việc này, Tony Ferguson cho biết: “Tôi thích việc đấu với Dustin Poirier. Dĩ nhiên là nếu anh ấy thích đánh ở thế đứng. Một trận đánh như vậy sẽ không hề tệ chút nào“.

Tony Ferguson muốn được so tài với Dustin Poirier.

Ngoài ra, Tony Ferguson cũng hé lộ về thời điểm mình có thể trở lại thượng đài khi cho biết: “Khi tôi sẵn sàng đấu, tôi sẽ cho phía UFC biết. Tôi cũng đảm bảo với mọi người rằng phía UFC sẽ đề xuất tay đấm mà tôi có thể đối mặt trước khi ra quyết định cuối cùng“.

Năm nay 38 tuổi, Tony Ferguson đã trải qua tổng cộng 32 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như phải nhận 7 thất bại, trong đó có chuỗi 4 trận thua liên tiếp từ tháng 9/2020 cho đến nay.

Trong quá khứ, “El Cucuy” từng đạt đến đỉnh cao khi trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng nhẹ (Lightweight) của UFC vào tháng 10/2017 sau chiến thắng bằng đòn khóa trước Kevin Lee. Tuy nhiên, trận thua trước Justin Gaethje vào tháng 9/2020 đã khiến Tony Ferguson đánh mất vinh quang, đồng thời mở ra chuỗi 4 thất bại liền của anh từ đó cho đến nay.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr