Tony Ferguson chán hạng nhẹ, đòi lên hạng cân

loading...

(VoThuat.vn) – Trong một bài phỏng vấn mới đây, Tony Ferguson cho biết anh đã quá chán nản với hạng nhẹ và bày tỏ mong muốn lên hạng cân nặng hơn để tìm thách thức.

Tony Ferguson là một trong những tay đấm hàng đầu của hạng nhẹ. Kể từ năm 2013 đến nay, Ferguson toàn thắng và lần gần nhất là khi anh đánh bại Donald Cerrone tại UFC 238. Tuy nhiên, tay đấm vì nhiều lí do khác nhau vẫn chưa thể có được một trận đấu tranh đai, thậm chí là chưa có trận đấu nào với các đối thủ tiếng tăm trong hạng cân như Khabib, McGregor hay Poirier.

Kết quả hình ảnh cho tony ferguson

Chính vì lẽ đó, Tony Ferguson đã tỏ ra rất bực bội. Ferguson đã chờ một trận tranh đai từ rất lâu nhưng nhà vô địch Khabib sẽ đấu với Poirier ở UFC 242 tới nên Ferguson phải tiếp tục chờ đợi.

Ferguson đã cho biết mình sẵn sàng nhảy vào UFC 242 nếu có một võ sĩ nào gặp chấn thương. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết, nếu tiếp tục bị UFC bỏ quên, anh sẽ cân nhắc chuyển lên hạng cân welterweight để tìm thử thách mới. Anh nói: “Tôi sẽ lên hạng cân để đánh bại tất cả mọi đối thủ. Nhưng điều bây giờ tôi cần vẫn là Khabib”.

Tony Ferguson bắt đầu sự nghiệp ở hạng cân welterweight sau đó chuyển sang thi đấu ở hạng cân lightweight. Và nếu thật sự trở lại hạng cân cũ, Ferguson chắc chắn là một đối thủ mà tất cả phải dè chừng.

Hoài Phương

languarr