Tony Ferguson chia sẻ hình ảnh chấn thương đầu gối đáng sợ

loading...

Không ai có thể tin được rằng Tony Ferguson, cựu vô địch UFC hạng nhẹ tạm thời, đã bị chấn thương chỉ vài ngày trước khi UFC 223 được diễn ra.

Ferguson, người đã được dự kiến ​​sẽ đối mặt với võ sĩ bất khả chiến bại Khabib Nurmagomedov cho chiếc đai vô địch hạng nhẹ, nhưng một sự cố trong quá trình quảng bá cho UFC 223 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến dây chằng ở đầu gối của anh.

Thật khó để người hâm mộ chấp nhận sự thật này, nhưng ‘El Cucuy’ có hình ảnh và video – để chứng minh mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Võ sĩ 34 tuổi đã trải qua cuộc giải phẫu hôm thứ ba và anh đã đăng một trạng thái kèm với hình ảnh trên Instagram vào hôm nay.

Ferguson đã đăng trên Instagram: “Hãy chiến đấu. Nó không hề dễ dàng. Nhưng tôi sẽ nói mọi thứ trong cuộc đời tôi đã chuẩn bị cho bài kiểm tra này. Cám ơn tất cả mọi người đã nghĩ đến tôi và cầu nguyện cho tôi.”

middle 1

Với sự vắng mặt của Ferguson tại UFC 223, Max Holloway, và sau đó là Al Iaquinta, đã thay thế anh đón tiếp ‘The Eagle’. Nurmagomedov đã dễ dàng đánh bại Al Iaquinta trong sự kiện chính để giành danh hiệu vô địch hạng nhẹ chính thức, trở thành võ sĩ Dagestani đầu tiên giành danh hiệu UFC.

inpage detail

Khabib, 29 tuổi, đã nói rằng Ferguson cần phải giành được danh hiệu của mình bằng cách chiến thắng trong một trận đấu khác.

Ferguson, một võ sĩ đai đen BJJ, vẫn được xếp hạng trong top ba và có một chuỗi 10 trận chiến thắng ấn tượng nhưng có thể sẽ bị lép vế trong suốt thời gian còn lại của năm nay.

Thuỳ Liên

languarr