(Vothuat.vn) – Tony Ferguson tuyên bố Conor McGregor và những người đại diện cũ của mình đang nợ anh nửa triệu đô la.

Tony Ferguson đã chia tay Paradigm Sports Management – đây cũng là công ty đại diện cho Conor McGregor – vào tháng tư năm 2019 để ký một thỏa thuận với Ballangee Group.

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời – người hiện đang được VaynerSports đại diện – rời Paradigm vì tin rằng việc công ty này đại diện cho McGregor đã tạo ra nhiều xung đột lợi ích với bản thân. El Cucuy cũng tỏ ra tức giận khi McGregor không giữ lời hứa việc không theo đuổi chiếc đai hạng nhẹ (lightweight) khi ký hợp đồng cùng Paradigm, thời điểm võ sĩ người Ireland đang ở hạng lông (featherweight).

Tony Ferguson và chiếc đai vô địch hạng nhẹ tạm thời.
Tony Ferguson và chiếc đai vô địch hạng nhẹ tạm thời.

Tony Ferguson tin rằng mình phải trả giá việc Paradigm quá ưu ái McGregor.

“Paradigm Sports Management không có quyền quản lý để thực hiện những vụ làm ăn tồi tệ sau lưng tôi nữa.” Võ sĩ 36 tuổi người Mỹ chia sẻ trên BT Sport.

Những kẻ đó nợ tôi khoảng nửa triệu đô la. Bạn phải hiểu điều đó. Conor đang mắc nợ tôi nên tôi sẽ đến sau cái mông đó. Đó là lý do tại sao anh ta cười bất cứ khi nào tôi đăng điều gì đó.”

Tony Ferguson cảm thấy bất công khi Paradigm Sports Management và UFC ưu ái McGregor hơn.
Tony Ferguson cảm thấy bất công khi Paradigm Sports Management và UFC ưu ái McGregor hơn.

Không chỉ Paradigm Sports Management, Tony Ferguson cho rằng cả UFC cũng ưu ái McGregor hơn.

“Bạn nhìn thấy Right Twelve ở khắp mọi nơi? Họ muốn cậu ấy trở thành nhà vô địch?” Tony Ferguson chốt lại.

Tony Ferguson sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tuần này trong sự kiện đồng chính UFC 256 để đối đầu với Charles Oliveira. Nếu giành chiến thắng, cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời sẽ có cơ hội đấu với người thắng trong cặp McGregor vs Dustin Poirier tại UFC 257 để tranh chiếc đai vô địch bị bỏ trống bởi Khabib Nurmagomedov.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr