loading...

(VoThuat.vn) – Mặc dù sẽ đối mặt với một nhà vô địch bất bại tại UFC 249 sắp tới nhưng dường như Tony Ferguson không có một chút lo lắng nào. Anh rất hứng thú với một viễn cảnh mà anh hoàn toàn thống trị “đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov.

Trận đấu được rất nhiều người hâm mộ mong đợi này cuối cùng cũng được chính thức công bố vào thứ sáu tuần vừa qua. Và nếu mọi việc diễn ra theo đúng mong đợi thì đây sẽ là lần đầu tiên mà hai tay đấm xuất sắc nhất hạng nhẹ này sẽ gặp nhau trên sàn đấu sau bốn lần “hỏng kèo”. Người hâm mộ vô cùng tiếc nuối với những lần thất hẹn trước đó, vì những lí do như không đáp ứng cân nặng hoặc chấn thương.

Bước vào UFC 249 với chuỗi 12 trân chiến thắng liên tiếp trong tay mình, cùng với một trận thắng áp đảo trước Donald Cerrone ngay hiệp một tại UFC 238, không bất ngờ gì khi mà ‘El Cucuy’ hướng đến trận đấu khổng lồ này với một tâm trạng tự tin đến thế.

Sự tự tin của Tony có lẽ được thể hiện một cách rõ ràng nhất khi anh xuất hiện trên show truyền hình của Ariel Helwani và phát biểu rằng:

“Tôi đã nói với mọi người rồi, tôi sẽ khiến hắn tiểu ra máu. Hắn là một con mồi đang sắp gặp phải một tay thợ săn rất nguy hiểm và tên của người thợ săn đó chính là Tony Ferguson. Tôi sẽ là người sẽ đi săn hắn, và mùa săn sắp được bắt đầu rồi”

Tony Ferguson tự tin anh đã đi được vào suy nghĩ của Khabib Nurmagomedov.

“Tôi đang ở trong đầu của hắn rồi. Hắn đang rất sợ tôi và vì thế hắn sẽ tập luyện hết sức chăm chỉ, nhưng hắn cũng sẽ vì tôi mà run rẩy và sẽ phạm sai lầm, tôi sẽ sử dụng cơ hội đó.”

Tuy thế nhưng đối thủ của Tony Ferguson cũng không phải dạng vừa khi mà “đại bàng Nga” hiện đang là đương kim vô địch hạng nhẹ UFC và anh cũng là người đang giữ thành tích bất bại đáng nể (28 – 0) – một điều rất khó xảy ra trên đấu trường MMA khốc liệt.

Ai sẽ là người ra về với chiếc đai vô địch UFC hạng nhẹ danh giá vào ngày 18 tháng 4 tại Brooklyn này?

Thanh Bình


 

Tin Liên Quan

languarr