(Vothuat.vn) – Tony Ferguson vẫn chưa thể cắt chuỗi thua của mình sau khi bị Beneil Dariush đánh bại tại sự kiện chính UFC 262 cuối tuần qua.

Tony Ferguson đã chịu thất bại thứ 3 liên tiếp khi bị Beneil Dariush đánh bại một cách tâm phục khẩu phục. Trận thua lần này tương tự như khi El Cucuy đối đầu với Charles Oliveira hồi tháng 12 năm ngoái tại UFC 256.

Chứng kiến màn trình diễn của Tony Ferguson, Chủ tịch UFC Dana White có vẻ không chắc chắn lắm về những gì sẽ diễn ra với võ sĩ sinh năm 1984.

Tony Ferguson bị Beneil Dariush đánh bại tại UFC 262.
Tony Ferguson bị Beneil Dariush đánh bại tại UFC 262.

“Anh ấy đã có 3 hiệp đấu khó khăn,” MMA Fighting dẫn lời Dana White. “Anh ấy không thể ngăn việc bị takedown, anh ấy không thể đứng dậy từ bên dưới Dariush. Và vâng, anh ấy đã có một đêm khó khăn. Tôi không biết, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Thất bại đã kết thúc chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp và bắt đầu giai đoạn trượt dài của Tony Ferguson diễn ra tại UFC 249, nơi anh bị Justin Gaethje knockout ở hiệp thứ 5. Chủ tịch UFC Dana White đã được hỏi về mức độ ảnh hưởng của thất bại trước Gaethje đến sự sa sút của Ferguson.

Tony Ferguson đang có dấu hiệu sa sút với chuỗi 3 thất bại liên tiếp.
Tony Ferguson đang có dấu hiệu sa sút với chuỗi 3 thất bại liên tiếp.

“Có thể là như vậy, có thể thời gian khiến mọi thứ diễn ra.” Người đứng đầu UFC nói thêm. “Có thể là một trong những thứ đó, tôi không rõ cái nào hoặc cả hai. Nhưng đúng rồi, thật không may, nó chắc chắn rơi vào Tony.”

Khi nói về kế hoạch cho Tony Ferguson thời gian tới, Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra không chắc chắn.

“Tôi không biết,” White nói. “Tôi thậm chí còn chưa nghĩ về điều đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr