loading...

(VoThuat.vn) – Tony Ferguson vừa mới chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc đàm phán trận đấu giữa anh và Khabib Nurmagomedov. Và có vẻ như cuộc đàm phán này không đơn giản như mọi người đều suy nghĩ.

Hầu hết các fan hâm mộ đều biết rằng trong quá trình kí kết hợp đồng cho trân đấu rất được mong đợi này, nhà vô địch Khabib Nurmagomedov lại là tay đấm đồng ý và kí tên vào bản hợp đồng trân đấu đầu tiên.

Thêm vào đó là việc UFC nổi tiếng với phong cách đàm phán cứng rắn khiến cho nhiều người hâm mộ bắt đầu thật sự lo lắng rằng, hai tay đấm kì cựu này liệu không có duyên để gặp được nhau trên sàn đấu chăng?

Phải đến tận vài ngày sau đó thì Tony Ferguson mới đặt bút và kí tên của mình vào bản hợp đồng đó và cho phép tất cả các fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Tony trong một buổi phỏng vấn sau trân đấu

Nhưng thật may mắn cho những người hâm mộ UFC vì cuối cùng thì bản hợp đồng của trân đấu cũng được hoàn tất. Và trận đấu đã được ấn định vào ngày 18 tháng 4, tại Brooklyn, New York. Sau đó, Ferguson cũng đã nêu chi tiết của toàn bộ quá trình của cuộc đàm phán gian nan này với Ariel Helwani.

“Tôi không thích cách mà họ làm việc một chút nào cả và nó làm cho cả tuần của tôi khá khó chịu. Nhưng tôi cũng phải cảm ơn những fan hâm mộ tuyệt vời của mình. Dù họ không thể biết chuyện gì đang xảy ra nhưng họ đã giúp cho tôi cảm thấy thoải mái. Và tôi cũng muốn cảm ơn gia đình tôi cũng vì đã giúp đỡ tôi rất nhiều, tuy con đường đi khá gồ ghề nhưng mà chúng ta đã đến được nơi mà chúng ta cần đến. Đó là một điều tốt”

Tony tại UFC 229

“Tuy tôi và UFC chưa thể ngồi lại để nói chuyện với nhau để trở nên khắng khít hơn như những gì tôi đã mong đợi. Nhưng mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ, tôi chỉ phải tốn thêm một ít thời gian và công sức thôi. Tôi cũng cảm thấy rất may mắn vì có người đại diện của tôi ở đó để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình”

Với trân đấu được dự kiến đến tận tháng tư, có vẻ như vẫn còn rất nhiều thời gian để một vấn đề gì đó có thể xảy ra. Và với lịch sử bốn lần hẹn không gặp của cả hai võ sĩ này thì không có điều gì là chắc chắn cả. Và chính điều đó khiến cho nhiều người hâm tự hỏi rằng tại sao lại là tháng tư mà không phải là sớm hơn?

“Về vấn đề này thì anh phải đi hỏi UFC đấy. Khabib vẫn đang trong chuyến du lịch thế giới để gặp các fan của anh ấy. Tôi không mấy quan tâm những thứ đó, mọi người đều biết rằng tôi đã sẵn sàng từ tháng hai rồi. Tôi đã sẵn sàng đấu với một đối thủ khác nếu cuộc đàm phán thất bại nữa cơ. Nhưng mọi việc đã ổn thỏa.

Và chúng tôi có đến tận tháng tư để luyện tập và cũng rất nhiều thời gian để không gặp chấn thương nữa. Chúng tôi là những tay đấm thông minh và chúng tôi cũng rất tin tưởng vào đội ngũ của mình. Tôi sẽ cho người hâm mộ thứ mà họ muốn. Hi vọng lần hẹn thứ năm này sẽ thành công.”

Tony tại họp báo trước UFC 229

Có vẻ như Tony không chỉ muốn trận đấu này diễn ra thôi mà anh còn muốn hành hạ Khabib bên trong sàn đấu nửa khi mà anh nói: “Tôi đã nói rồi tôi muốn làm cho anh ta rời khỏi sàn đấu cùng với máu.”

Khabib Nurmagomedov dự kiến ​​sẽ đối đầu với Tony Ferguson vào ngày 18 tháng Tư, trận đấu này rất có thể sẽ là trân đấu lớn nhất trong lịch sử MMA từ trước đến nay.

Thanh Bình


Tin Liên Quan

languarr